Summoners War: Chronicles - MMORPG mới chuẩn bị Closed Beta toàn cầu

Lemon
 1. Ông trùm game di động Hàn Quốc Com2us đã công bố thời gian Closed Beta cho Chronicles - Tựa game cuối cùng của bộ ba game Summoners War trên nền tảng Mobile.

  Sau sự kiện phát hành thành công của Summoners War: Lost Centuria đầu tháng này, nhà phát triển kiêm phát hành Com2us đang đẩy nhanh quá trình hoàn thiện của tựa game thứ 3 và cũng là cuối cùng của bộ ba Summoners War hiện tại.

  Summoners War: Chronicles là một tựa game nữa đã được phát triển dựa trên IP của thương hiệu game nổi tiếng thế giới Summoners War. Hôm nay, Com2us chính thức tuyên bố giai đoạn Closes Beta toàn cầu có của Chronicles sẽ bắt đầu sớm nhất là vào tháng 7/2021.

  [​IMG]


  Summoners War: Chronicles sẽ mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho game thủ khi để người chơi chạy qua những địa điểm ngoại cảnh đầy quái vật hay "dọn dẹp" các ngục tối bí ẩn. Người chơi có thể trải nghiệm các cuộc đột kích 3 người hoặc tham gia các trận chiến co-op với mục tiêu duy nhất là đánh bại các con boss lớn. Chronicles sẽ có hệ thống gameplay đa dạng theo nhiều chiến thuật khác nhau.


  Ngoài ra, game thủ có thể phát triển tính cách bản thân thông qua các hoạt động bên lề như câu cá, thu thập, khai thác, nấu ăn, ... hay thậm chí là tắm suối nước nóng thư giãn cũng như giao lưu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Các hoạt động PvP hay PvE sẽ sớm được cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


  Cốt truyện của Chronicles sẽ dựa trên lịch sử 150 năm được sáng tạo bởi Robert Kirkman, đồng tác giả của The Walking Dead.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất