Tải ngay Summoners War: Lost Centuria - Hậu bản huyền thoại Mobile vừa chính thức phát hành

Lemon
 1. Lost Centuria là hậu bản dựa trên thương hiệu game thẻ bài nổi tiếng thế giới Summoners War, nay đã chính thức phát hành trên toàn cầu.

  Summoners War: Lost Centuria là sản phẩm đầy tiềm năng của nhà phát hành Com2uS, được phát triển dựa trên thương hiệu game nổi tiếng thế giới Summoners War. Và đến thời điểm hiện tại, Summoners War: Lost Centuria đã chính thức được trình làng trên toàn cầu cho cả iOS và Android.


  Lost Centuria là tựa game chiến thuật thời gian thực mà trong đó người chơi có thể triệu hồi quái thú, xây dựng và quản lý nhóm chiến đấu của riêng mình, cũng như chìm đắm trong những trận kịch chiến 8:8. Điểm nhấn trong gameplay của Lost Centuria hứa hẹn sẽ đặc biệt thu hút sự đón nhận của người chơi là hệ thống kỹ năng phản công, một tính năng giúp bạn có thể lập tức phản đòn đáp trả ngay khi một đối thủ kích hoạt kỹ năng của chúng. Thêm vào đó, phải kể đến Summoner Spell, pháp thuật giúp người chơi có thể đảo ngược tình thế trong nháy mắt.

  Trong thời gian ra mắt, sẽ có tổng cộng 40 quái thú khả dụng và con số này sẽ còn lớn hơn nữa trong tương lai. Người chơi có thể chơi thử từng con quái một để thử các kết hợp kỹ năng mới, kiểm tra thành phần nhóm mới và cả phép thuật triệu hồi tốt nhất cho chúng.

  [​IMG]


  Trước khi chính thức phát hành, Summoners War: Lost Centuria đã đạt hơn 5 triệu lượt đăng ký trước, một con số thuộc hàng "khủng" của làng game. Trong sự kiện World 100 Invitational của Com2uS được tổ chức vào ngày 24/4 vừa rồi, Summoners War: Lost Centuria đã thu hút được hơn 200.000 khán giả trong thời gian thực và hơn 400.000 lượt xem tích lũy. Điều này cho thấy tựa game sở hữu một tiềm năng lớn để trở thành một game eSports trong tương lai. Summoners War: Lost Centuria hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên App Store và GooglePlay.

  Link tải iOS:  Link tải Android:

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất