Summoners War: Lost Centuria đã có hơn 5 triệu lượt đăng ký trước

Lemon
 1. Nhà phát hành game di động Com2uS mới đây đã công bố số lượng người chơi tham gia đăng ký trước của tựa game Summoners War: Lost Centuria khiến dân tình bất ngờ.

  Summoners War: Lost Centuria là sản phẩm đầy tiềm năng của nhà phát hành Com2uS, được phát triển dựa trên thương hiệu game nổi tiếng thế giới Summoners War và sẽ được chính thức phát hành vào tháng 4 tới. Người hâm mộ của Lost Centuria đang rất nóng lòng đợi ngày ra mắt chính thức.

  Mới đây, Com2uS đã công bố con số đăng ký trước của Summoners War: Lost Centuria đã vượt qua 5 triệu lượt. Và kể từ ngày mở bản chơi thử nghiệm ở các khu vực khác nhau trên thế giới như Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu vào năm ngoái, hãng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như những đóng góp để hoàn thiện game.


  Lost Centuria là tựa game chiến thuật thời gian thực mà trong đó người chơi có thể triệu hồi quái thú, xây dựng và quản lý nhóm chiến đấu của riêng mình, cũng như chìm đắm trong những trận kịch chiến 8:8. Điểm nhấn trong gameplay của Lost Centuria hứa hẹn sẽ đặc biệt thu hút sự đón nhận của người chơi là hệ thống kỹ năng phản công, một tính năng giúp bạn có thể lập tức phản đòn đáp trả ngay khi một đối thủ kích hoạt kỹ năng của chúng. Thêm vào đó, phải kể đến Summoner Spell, pháp thuật giúp người chơi có thể đảo ngược tình thế trong nháy mắt.

  [​IMG]


  Hiện tại, người chơi vẫn có thể đăng ký trước cho Summoners War: Lost Centuria trên GooglePlayAppStore.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất