Tin Like

Như thường lệ, một tựa game Việt luôn thách thức người chơi với một sự toan tính cao độ kết hợp với sự khéo léo đến từ đôi bàn tay.
Những game thủ yêu thích tựa game huyền thoại Counter Strike chắc chắn không thể bỏ qua gMO CM Counter Strike
Three Kingdoms TD Legend Of Shu là một tựa game chiến thuật thủ thành kinh điển và không thể bỏ qua nếu bạn là một fan của thể loại game thủ thành.

Sau ngày đầu mở cửa, hãy xem người chơi nhận xét gì về Truyền Thuyết Rồng 3D – MMOARPG mang màu sắc fantasy được đánh giá là “bom tấn làng game trong năm 2017”.
Đến với buổi offline ngày 19/11, xạ thủ không chỉ có cơ hội giao lưu gặp gỡ lẫn nhau mà còn có thể trò chuyện cùng NPH VNG cũng như nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC.
Quả thật, phần “chặt-chém” của tựa game này đã được làm quá tốt…

Là "đặc sản" của riêng của gia tộc Uchiha, một gia tộc cộm cán nhất trong Naruto, Susanoo là nhẫn thuật có sức mạnh siêu kinh khủng khiến cho nhiều người phải khiếp sợ.
Bộ phim Justice League đang tung hoành các rạp chiếu.. nhưng ít ai biết thân thế thật sự của đại ác nhân Steppenwolf.
Shadow Fight 3 - Tựa game đối kháng hàng khùng của Mobile, đã chính thức phát hành sau thời gian dài thử nghiệm.

2 trận đấu đầu tiên của bảng B vòng playoff The Legends đã diễn ra rất cân não giữa hai cặp đấu: Legend Warrios vs Hydra, Begin Blackwolf vs Homie.
Sẽ như thế nào nếu trong những trận chiến thực tế mà bạn cứ cắm mặt vào tường và tấn công quân địch?
Rules of Survival - Tên tiếng Anh của tựa game chuẩn PUBG Terminator 2, chính thức chào sân phiên bản Android trên Google Play.