Game Tam Quốc AFK Loạn Chiến 3Q chính thức ra mắt hôm nay, tặng hàng ngàn Giftcode

Phiêu Vũ
 1. GGAMES đã chính thức cho ra mắt bom tấn game Tam Quốc AFK Loạn Chiến 3Q vào lúc 10h sáng ngày hôm nay 03/08/2022. Hàng ngàn Giftcode có giá trị khủng đã được tung ra cùng với các sự kiện tặng quà hấp dẫn khác.

  [​IMG]


  Chơi ngay tại: https://ggame.page.link/choingay

  Để chào mừng ngày ra mắt quan trọng này, nhà phát hành GGames đã tung ra các phần Giftcode giá trị với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho tân thủ như: gói quà đại Tiểu Kiều, KNB, tăng bậc đan, xu quần anh, xu, rương phù văn 3 sao,…​


  Cùng với đó, khi đăng nhập vào Loạn Chiến 3Q các game thủ sẽ nhận ngay phần quà ra mắt được gửi đến từ hệ thống bao gồm: KNB, hộp tướng đỏ, hộp tướng vàng, hộp ngọc level 3,...

  [​IMG]


  Ngoài ra, các game thủ khi theo dõi Fanpage chình thức của Loạn Chiến 3Q sẽ có thể tham gia loạt sự kiện chào mừng game ra mắt như loan tin ra mắt, khoe lực chiến, khoe đội hình, gia nhập quân đoàn,.. cùng nhiều những hoạt động đua top lực chiến, đua top tương tác, lộ trình fan cứng. Theo dõi Fanpage của Loạn Chiến 3Q để nhận Giftcode tại: https://ggame.page.link/fanpage

  Tham gia trải nghiệm và giao lưu cùng với cộng đồng sẽ là sự xuất hiện của Admin Tiều Kiều cô nàng hứa hẹn sẽ mang đến những phần quà đặc biệt cùng với những nội dung trò chuyện thú vị khác. Hãy truy cập Fanpage Loạn Chiến 3Q vào lúc 11h hôm nay để được gặp mặt cô nàng Tiểu Kiều ngay nhé.

  [​IMG]


  Nếu như bạn chưa biết về Loạn Chiến 3Q thì các thông tin sau chắc chắn là giành cho bạn.

  Game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q là dòng game đấu tướng rảnh tay lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc, bao gồm các vị tướng đến từ Nguỵ, Thục, Ngô, Quần. Với sự xuất hiện của các nhân vật tam quốc nổi tiếng như: Quan Vũ, Lưu Bị, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,.. Bên cạnh đó, có thêm sự xuất hiện của các vị tướng mới xuyên không như: Chức Nữ, Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần, Khương Tử Nha, Long Nữ,... Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng chia thành các vị trí Tiền Quân, Trung Quân, Hậu Quân. Các tướng quân khi ra trận sẽ mang theo những đội quân tinh nhuệ đến từ Cung binh, Kỵ binh, Thương binh, Pháp sư, Y sư.

  [​IMG]


  Ngoài hệ thống nhân vật đa dạng, game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q còn sở hữu hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú: nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ rèn luyện, nhiệm vụ quân đoàn, tăng cấp quân hàm,... Hệ thống sự kiện dành cho các máy chủ mới, hoạt động sẵn boss theo giờ và các hoạt động liên server liên tục diễn ra hứa hẹn sẽ không làm các game thủ nhàm chán.

  [​IMG]


  Lối chơi AFK treo máy rảnh tay là một lợi thế vô cùng lớn dành cho tất cả game thủ, không lo bị hao hụt tài nguyên khi không thể online cày cuốc nhiều. Nền tảng game H5 AFK lại càng khiến Loạn Chiến 3Q được yêu thích nhiều hơn khi có thể chơi ngay trên mọi thiết bị mà không cần thao tác cài đặt phức tạp.

  [​IMG]


  Game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q xứng đáng là một tựa game chiến thuật tam quốc thế hệ mới được cộng đồng săn đón trong năm 2022! Hãy tham gia ngay nếu bạn cũng là một game thủ yêu thích các dòng game tam quốc AFK nhé!

  Group: https://ggame.page.link/grouplcChia sẻ trang này

Tin mới nhất