Esports – Kênh thể thao điện tử hay nhất, tin game esports mới nhất

Warface - Tựa FPS Online đang hiện diện ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, vừa chính thức đổi nhà phát hành. Liệu điều này có gây ảnh hưởng đến game thủ?
Cho dù sau tai nạn, game thủ này chỉ còn có thể cử động một tay.. nhưng điều đó cũng không thể ngăn anh trở thành sát thủ trong CS:GO.
Không đơn giản là một cuộc thi, ở đây chúng ta thấy nhiều hơn như thế nữa những cảm xúc, kỉ niệm, những trải nghiệm, biến cố trong suốt một hành trình dài 2016 đối với mỗi game thủ.
Một trong những cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive vừa bị hacker tấn công sau khi từ chối trả khoản tiền mà chúng yêu cầu.
Smite Rivals có thể được xem như phụ bản xuất sắc của Smite với phong cách game thẻ bài kết hợp MOBA.
Ít lâu nữa tôi sẽ bước sang tuổi 27, tính cả mụ là 28. Tôi không có người yêu, chưa từng có. Rất kém cỏi đúng không? Trong năm vừa rồi tôi đã bị 3 cô gái từ chối.
Một Monkey King quá khủng khiếp dưới bàn tay OG.Ana
Không ít các game thủ đã vui mừng với lần cập nhật này từ phía IceFrog và Valve.
Những cách trừng phạt và hạ nhục "thâm hậu" nhất mà nhà phát triển sử dụng để xử đẹp hacker, cheater và những kẻ chơi bẩn trong game.
Một cách build mới đang làm mưa làm gió tại phiên bản mới.
Không ai khác ngoài Demon, chàng game thủ tài năng của Bắc Mỹ.
Năm 2016, game thủ được chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt game mobile với chất lượng tuyệt vời và trải nghiệm chất lượng, sau đây là những cái tên nổi bật:
Năm mới, các giải hấp dẫn ồ ạt tấn công cộng đồng Dota 2 thế giới. Xuân về ngoài vui vầy với gia đình, tội gì sao không thưởng thức các trận đấu đỉnh cao?
Mới đây một scandal của người chủ team LGD đã được phơi bày ra ánh sáng
Mad Tanks - Tựa game đấu tăng online nổi tiếng trên PC, dường như đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên của mình trên Mobile.
Gegen Pressing là một con dao hai lưỡi mà lưỡi nào cũng “sắc ngọt”
Hé lộ từ chính ban quản lí của đội game áo vàng...
Cùng Gamehub có một cái nhìn tổng quan hơn về thị trường chuyển nhượng của Dota 2 thời gian cuối năm này.
Mới đây Na`Vi vừa chính thức công bố đội hình mới nhất của họ trên website. Đội game áo vàng đã trở lại với những thành viên bao gồm: