Tin Hot Vainglory

Phong Thần VTC hay nhưng đó chỉ là cho đến trước thời điểm tháng 6 này, khi mà hàng loạt các sản phẩm bom tấn khác ra mắt
Bẵng đi một thời gian, game thẻ bài lại quay trở lại thị trường Việt Nam, song lần ra mắt lần này có vẻ “khá khẩm” hơn “nhiều chút”
Đã lâu lắm rồi, thị trường game mobile Việt mới lại xuất hiện một sản phẩm RTS đáng gờm như Lords Mobile

Ỷ Thiên 3D, có thể nói là bà mối khá mát tay khi dù chưa phải là tựa game "lão làng" nhưng đã se duyên thành công cho không ít cặp đôi. Thế nhưng mai mối là một chuyện, duy trì được nó lại là chuyện khác.
Khi cái tên “Có em chờ” còn chưa kịp lắng xuống thì lại càng khiến dân tình một phen điên đảo hơn nữa, nhưng là với một “Có em chờ” hoàn toàn khác dưới sự biến hóa khôn lường của hội admin Au Mobile.
Đúng 10h19' ngày 24/5/2017, NPH Ngọa Hổ Tàng Long sẽ chính thức khai mở máy chủ mới mang tên Tàng Long nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của đông đảo game thủ

Hãy cùng GameHub.vn trải nghiệm những tựa game mobile hấp dẫn nhất ra mắt tại Trung Quốc tuần qua nhé.
Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn và vóc dáng nhỏ bé nhưng lực chiến của các chú lùn này lại “không phải dạng vừa đâu”.
Đây là những tựa game đẹp, nhẹ và mang lối chơi tuyệt vời mà không một ai có thể bỏ qua nếu chưa có tiền nâng cấp chiếc máy cà tàng của mình.

Sau khi để thua Otis ở trận Showmatch Crossfire Legends và tuột khỏi tay phần thưởng giá trị là chiếc Oppo F3 Plus, Shirunai đã cố gắng tập luyện và đã gửi lời thách đấu phục thù Otis vào hôm qua.
Cùng Gamehub điểm qua một số điểm tin đáng chú ý trong tuần nhé!
Sau khi hạ gục IG ở vòng Bán Kết, Liquid tiếp tục đánh bại TNC sau series 5 game và mang về nhà chiếc cúp SL i-League Invitational S2.