Tin Hot Vainglory

Nếu không chơi, nếu không thưởng thức, nếu không đắm mình vào những pha tấn sát sôi máu trong Dynasty Warriors Unleashed, ĐỪNG BAO GIỜ gọi mình là game thủ.
Võ Lâm VTC vẫn đơn thuần chỉ là một tựa game nhập vai hành động khá đẹp mắt nhưng chưa đủ sự đặc sắc để có thể lôi cuốn người chơi trong thời gian dài
Chiến Quốc Bá Nghiệp sở hữu đồ họa 3D và gameplay đầy đủ tính năng của một MMORPG bom tấn, sánh ngang với các game client trên PC.

Dù là phiên bản tiếng Hàn nhưng CF Mobile đã thu hút không ít game thủ Việt tham gia trải nghiệm.
Webgame Phục Long chính thức ra mắt sáng nay 30/3, nhân dịp này, ban điều hành gửi tặng game thủ hàng ngàn giftcode để thuận tiện trải nghiệm.
Lập fanpage giả mạo để đi lừa đảo, những tưởng hốt bạc nhưng do trình độ non nên đã nhanh chóng bị các cao nhân bóc phốt và trở thành trò cười trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D.

Kill Shot Virus là tựa game FPS trên Mobile, cho game thủ tắm máu đàn đàn thây ma xác sống với những màn xả súng điên cuồng.
Nếu không chơi, nếu không thưởng thức, nếu không đắm mình vào những pha tấn sát sôi máu trong Dynasty Warriors Unleashed, ĐỪNG BAO GIỜ gọi mình là game thủ.
Gangstar New Orleans - phiên bản mới nhất của dòng game mệnh danh là GTA của Mobile, đã chính thức phát hành.

StarCraft: Remastered là bản nâng cấp đồ họa của huyền thoại chiến thuật một thời, cho game thủ thưởng thức StarCraft dưới hình ảnh hoàn toàn mới.
Tiếp tục đến với những hành động vô thức mà chúng ta chẳng hiểu tại sao mình lại làm khi chơi game..
Những hành động của cộng đồng game thủ Overwatch đang chứng minh anh em game thủ hoàn toàn có thể giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn.