Tin Hot Vainglory

Secret World Legends có thể coi là người anh em song sinh hoàn hảo hơn của The Secret World.
Khi mà thị phần game ARPG ngày càng bị thu hẹp thì liệu hình tượng Võ Thánh có cứu giúp nổi sản phẩm của VTC Game hay không?
Au Speed không mang đến một trường đua hoành tráng như Asphalt 8 nhưng lại mang được cái nét đáng yêu của Audition từ những vũ trường lên đường đua theo một cách chẳng ai ngờ tới

Cuối cùng, Tân Sư Muội 2 đã tiết lộ ngày Alpha Test cùng với đó là nhiều hoạt động và quà tặng giá trị trong ngày mai, 27/6/2017.
Nếu như đâu đó vẫn có một số ý kiến than vãn rằng “sao toàn thấy nữ tham gia vậy, các môn phái nam phải làm thế nào?”, thì đừng lo, các chàng của chúng ta cũng “không phải dạng vừa đâu”.
Những hình ảnh lung linh của Tru Tiên 3D phiên bản Việt Hóa vừa được hé lộ.

Assassin's Creed Rebellion là tựa RPG free to play mới nhất của series Assassin's Creed huyền thoại là phiên bản dành riêng cho Mobile.
Dead Cells dù chỉ là một tựa game có đồ họa “tầm thường”, song bất cứ người chơi nào khi chạm tay vào sản phẩm này đều bị… nghiện
Thanh kiếm của chiến binh Transformers sẽ có hình dạng như thế nào ở ngoài đời thực? Nhóm mô phỏng vũ khí nổi tiếng tại Mỹ đã thỏa mãn sự tò mò này của fan hâm mộ bằng việc bắt tay chế tạo một thanh bảo kiếm giống hệt trong phim.

PlayerUnknown's Battlegrounds vừa xuất hiện nhân tài thừa sức cân cả Server với đúng hai vũ khí vào hàng "kém cỏi" nhất game là lục và nỏ.
Sony đã vừa có nhận định đầu tiên của mình về Nextgen Console tiếp theo của hãng: Playstation 5 (PS5).
Tiếp tục điểm ra những tựa game siêu khủng, siêu chất, siêu đẹp, mà không đòi game thủ phải chi ra một đồng nào.