Undawn - Game sinh tồn đồ họa khủng dưới tay cha đẻ PUBG Mobile

Lemon
 1. Undawn lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế, nơi con người phải chiến đấu để sinh tồn và chống lại các mối đe dọa kép của zombie và các nhóm người khác.

  Mới đây, Tencent Games đã công bố dự án Undawn, một tựa game hành động co-op thế giới mở mới được tạo ra bởi đội ngũ sáng tạo của PUBG Mobile đình đám toàn cầu.

  [​IMG]


  Lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế, nơi con người phải chiến đấu để sinh tồn và chống lại các mối đe dọa kép của thây ma và các nhóm người khác, Undawn sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên di động cho iOS, Android và PC.


  Thế giới của Undawn đã bị zombie xâm chiếm, nhiệm vụ của người chơi là phải sinh tồn và phát triển trong môi trường khắc nghiệt này. Tựa game kết hợp cả hai lối chơi PvP và PvE, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ về sinh tồn trong thế giới mở. Để có thể sống sót, người chơi cần thu thập tài nguyên, chế tạo các nguồn cung cấp và vũ khí đồng thời chiến đấu với kẻ thù kép là zombie và các nhóm người khác.

  Để phát triển, người chơi cần "bắt tay" với nhau để xây dựng nơi cư trú, trao đổi tài nguyên và chống trả zombie đang ở khắp nơi. Được phát triển bằng Unreal Engine 4, thế giới mở rộng lớn của Undawn sẽ đi đến giới hạn cả về đồ họa lẫn gameplay multiplayer.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Giám đốc sản xuất của Lightspeed & Quantum Studios, Rick Li cho biết:

  Dự kiến Undawn sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên di động và PC. Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất