Undawn - Game sinh tồn của cha đẻ PUBG Mobile đã mở đăng ký Pre-Alpha Test

Lemon
 1. Undawn là tựa game lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế, nơi con người phải chiến đấu để sinh tồn và chống lại các mối đe dọa kép của zombie và các nhóm người khác.

  Mới đây, những thông tin về nhà phát hành cho máy chủ Đông Nam Á của tựa game Undawn cũng đã được tiết lộ. Cái tên không hề xa lạ, chính là Garena - Nhà phát hành đã đạt được nhiều thành công lớn với Free Fire và League of Legends tại khu vực này. Thêm nữa, nhà đầu tư của Undawn là Tencent Games nên việc lựa chọn Garena đảm nhận nhiệm vụ xuất bản là một điều hoàn toàn hiển nhiên.


  Undawn được mô tả là tựa game bắn súng sinh tồn co-op thế giới mở, có bối cảnh của một thế giới hậu tận thế, nơi con người phải chiến đấu để có thể sống sót và chống lại các mối đe dọa kép của zombie và các nhóm người khác. Nhiều game thủ cho rằng Undawn sẽ có cốt truyện cũng như gameplay khá giống với tựa game LifeAfter.

  Để có thể sống sót trong thế giới đang bị zombie xâm chiếm này, người chơi cần hợp tác với nhau để xây dựng nơi ở, trao đổi các tài nguyên và chống trả lũ thây ma đang ở khắp nơi. Undawn kết hợp cả hai lối chơi PvP và PvE trong nền đồ họa được phát triển bằng Unreal Engine 4, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhà phát triển chưa tiết lộ nhiều về những tính năng của Undawn. Game sinh tồn này sẽ được phát hành miễn phí trên cả Mobile và PC vào cuối năm nay. Đăng ký Pre-Alpha Test cho máy chủ Đông Nam Á hiện đã hoạt động, bạn đọc có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất