Top 10 phiên bản Mobile được yêu thích hơn cả game PC/Console gốc

Lemon
 1. Những game Mobile này được cộng đồng game thủ yêu thích và đánh giá cao hơn cả những tựa game gốc trên PC/Console cả về giá cả, gameplay trên màn hình cảm ứng hay việc có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

  10. Final Fantasy Tactics: The War of the Lions


  Nếu đã biết đến tượng đài Final Fantasy thì chắc hẳn nhiều bạn cũng sẽ biết đến series phụ bản cực kỳ thành công: Final Fantasy Tactics, được bắt đầu phát hành từ năm 1997. Và Final Fantasy Tactics: The War of the Lions chính là phiên bản mobile nâng cấp của tựa game gốc trên PS1. Có bối cảnh và cốt truyện giữ nguyên từ bản gốc, nhưng The War of the Lions vẫn có cho riêng mình nhiều nét chấm phá đặc biệt để giữ chân game thủ.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  9. Street Fighter 4: Champion Edition


  Street Fighter 4: Champion Edition chính là phiên bản di động của huyền thoại game đối kháng Street Fighter trên PC/Console. Game mang nhiều cải tiến về mặt hình ảnh và nội dung gameplay so với các phiên bản Mobile trước, mặc dù mặt bằng thật sự vẫn không cao như một số siêu phẩm đồ họa ngày nay. Tuy nhiên với cái mác của một ông hoàng làng game đối kháng, Street Fighter 4 Champion Edition vẫn đảm bảo những màn combat thiện nghệ với cơ chế điều khiển hết sức tinh vi.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  8. Monster Hunter Stories


  Không chỉ là một game hành động nhập vai truyền thống, Monster Hunter Stories đã biến thành nhập vai hoàn toàn được áp dụng cơ chế đánh theo lượt thông qua các lựa chọn kiểu "Kéo - búa - bao". Người chơi sẽ phải thu phục các con quái rồi sử dụng chính để chiến đấu, giống như trong phim anime Pokemon.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  7. Chrono Trigger


  Chrono Trigger là tựa game nhập vai cổ điển vượt thời gian được phát triển bởi đội ngũ đã sáng tạo nên Final Fantasy. Trong các trận chiến của Chrono Trigger cho phéo người chơi tung ra các chiêu thức đặc biệt, bao gồm khả năng hoặc phép thuật mà các nhân vật có thể kết hợp các khả năng này để tung ra tất cả các đòn tấn công combo mới mang đặc trưng. Game có nhiều nội dung hấp dẫn luôn tạo ra những bí ấn, điều kì diệu, thú vị khiến chặng đường khám phá không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  6. Hearthstone: Heroes of Warcraft


  Là phiên bản mobile của Hearthstone nên Hearthstone: Heroes of Warcraft có thể tự do tùy chỉnh thẻ bài chiến thuật khá giống với Magic: the Gathering. Người chơi có thể tùy chỉnh bộ bài và tham gia thi đấu với máy hoặc người chơi khác. Game có khá nhiều điểm đáng chú ý cùng nhiều mức độ hướng dẫn khác nhau, phù hợp với người chơi mới tiếp xúc với thể loại thẻ bài chiến thuật.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  (Còn tiếp)

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất