Top 10 phiên bản Mobile được yêu thích hơn cả game PC/Console gốc (P2)

Lemon
 1. Những game Mobile này được cộng đồng game thủ yêu thích và đánh giá cao hơn cả những tựa game gốc trên PC/Console cả về giá cả, gameplay trên màn hình cảm ứng hay việc có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

  5. Among Us


  Among Us là tựa game đã làm mưa làm gió ở làng game trong năm 2020, và phiên bản di động của nó cũng được cộng động game thủ yêu mến. Các nhân vật cũng như gameplay vẫn giữ nguyên độ hấp dẫn như phiên bản gốc. Đây thực sự là tựa game giải trí thích hợp để chơi cùng gia đình và bạn bè.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  4. Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King


  Tựa game gốc của phiên bản mobile này đã được phát hành trên PS2 vào năm 2004, là một trong những sản phẩm được Level 5 Studio và Square Enix đặt nhiều hy vọng sẽ trở nên thành công. Thường các tựa game JRPG có cốt truyện khá phức tạp nhưng Dragon Quest VIII không như vậy, game như một câu chuyện cổ tích với lối chuyện rành mạch, chân thành và hài hước.

  Link iOS:  Link Android:


  3. Star Wars: Knights of the Old Republic


  Star Wars: Knights of the Old Republic là phiên bản cực kỳ phức tạp của tựa game RPG Star Wars độc quyền trên Xbox, nhưng được đánh giá là hay nhất trong các phiên bản. Câu chuyện trong Knights of the Old Republic xảy ra trước tất cả các sự kiện trong Skywalker nhưng vẫn có sự xuất hiện của Jedis. Với đồ họa được cải thiện và cơ chế điều khiển thích hợp với thiết bị di động, không lạ khi Knights of the Old Republic được cộng đồng hâm mộ vũ trụ Star Wars yêu thích.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  2. PUBG Mobile


  PUBG Mobile cung cấp tất cả những gì người chơi cần ở một tựa game bắn súng sinh tồn trên di động. Tất cả vũ khí mà mọi người yêu thích đều có trong kho và thậm chí phiên bản di động này còn có nhiều sự kiện và chế độ chơi hơn cả bản gốc.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  1. Call of Duty Mobile (2019)


  Đã quá thành công với phần game gốc trên PC, không có lý do gì mà Activision không phát triển thêm phiên bản Mobile của tựa game battle royale này. Và quả xứng với kỳ vọng, Call of Duty Mobilevới đồ họa nổi trội, chế độ chơi đa dạng và đặc biệt là miễn phí tải xuống đã được cộng đồng người hâm mộ yêu đặc biệt yêu thích, thậm chí còn có phần nổi trội hơn game gốc.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  (Hết)

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất