SBTC Academy tụ họp đông đủ, sẵn sàng cho mùa giải mới

Lemon
 1. Các thành viên SBTC Academy đã có bữa cơm gia đình thân mật, cùng nhau nạp năng lượng để sẵn sàng tham dự VCSB mùa Hè 2021 vào tháng 5 này.

  Sau chuỗi drama liên hoàn về mâu thuẫn nội bộ lẫn ồn ào của các cá nhân, cũng như kết quả đáng thất vọng khi chỉ dừng chân tại top 5 VCS Mùa Xuân 2021, SBTC Esports đã chính thức ra thông báo giải thể đội tuyển LMHT chỉ sau đúng một mùa giải vào ngày 15/4/2021 vừa rồi.

  [​IMG]
  BaRoiBeo là người sẽ đồng hành cùng tuyển trẻ SBTC Academy.


  Tuy nhiên, không lâu sau đó vào ngày 19/4/2021, SBTC Esport bất ngờ đăng tải thông tin chiêu mộ các nhân sự mới để thành lập đội Academy tham dự VCSB Mùa Hè 2021 (Giải đấu dành cho các tuyển thủ trẻ) vào tháng 5 này. Đội SBTC Academy do cựu tuyển thủ Võ Huỳnh "Petland" Quang Huy phụ trách về mặt chuyên môn và cựu tuyển thủ Phan "BaRoiBeo" Tấn Trung lo công việc tài chính.

  Sau 3 vòng tuyển chọn kỹ càng và gay cấn, các thành viên của SBTC Academy đã dần lộ diện. Vị trí đi Top: IŠ9 Peanut và FPX Sunmer, đi rừng: K1thy1 và Bbububuck, đi Mid: 20 Years old, ADC: Wingmann và Qua Tet Co Em, cuối cùng vị trí Hỗ trợ: Em_la_ga015. Tối hôm qua, các thành viên đã tụ họp đông đủ tại Sài Gòn và có bữa tối thân mật cùng Thầy Giáo Ba để làm quen với nhau, cũng như chuẩn bị tinh thần cho mùa giải VCSB Mùa Hè 2021.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận vẫn có nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ, lo ngại về khả năng chiến thắng của SBTC Academy.

  -Vừa mới tuyển, chưa có thời gian luyện tập bài bản, chỉ có trình cá nhân mỗi tuyển thủ. Vậy thì có chắc ăn nổi VCSB không? Hay chỉ tham gia cho có tinh thần vậy?

  -Mùa giải hấp dẫn hay mùa giải hài hước?

  -Ở đây chúng tôi nhìn hành động chứ không phải lời nói.

  -Gương mặt Top 8 VCSB đã xuất hiện.

  Sau thành công của SGB ở mùa giải VCS Mùa Xuân 2021, các đội hình trẻ đang dần được chú ý và quan tâm. Không chỉ sở hữu kỹ năng cao, đem lại luồng gió mới mẻ trong lối chơi và cách vận hành; các đội trẻ với tinh thần nhiệt huyết cùng ý chí chiến thắng mạnh mẽ sẽ là yếu tố quan trong mang đến thắng lợi.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất