MixiGaming đổi giao diện, chung tay tuyên truyền chống dịch Covid-19

Lemon
 1. Mùa nào giao diện nấy, mới đây Tộc trưởng Độ Mixi đã ủng hộ công tác chống dịch của Nhà nước cũng như nhắc nhở người hâm mộ của mình phải nâng cao ý thức trước đại dịch đang diễn biến phức tạp bằng một giao diện stream hoàn toàn mới.

  Trước tình hình dịch bệnh Covid19 đang vô cùng căng thẳng trên thế giới và diễn biến phức tạp ở Việt Nam, kênh YouTube MixiGaming của streamer nổi tiếng bậc nhất làng streamer nước nhà - Độ Mixi đã thay đổi giao diện mới với chủ đề chống dịch để góp phần nhắc nhở mọi người có ý thức hơn trước làn sóng dịch thứ 4 ở nước ta.

  Trong buổi stream tối ngày 11/5/2021, Tộc trưởng người Tày đã khoe ngay với người hâm mộ giao diện mới bao gồm intro, logo, chuyển cảnh và khung stream được thiết kế theo chủ đề chống dịch. Theo lời kêu gọi của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, mọi người dân nên nâng cao ý thức phòng, chống dịch vì đợt bùng phát dịch này ở Việt Nam có phạm vi rất rộng và đang diễn biến phức tạp. Đáp lại lời kêu gọi của Phó Thủ tướng, Tộc trưởng cũng nhiều lần nhắc nhở người xem nếu không có việc gì cần thiết thì nên ở nhà, hạn chế ra đường và vui hơn nữa là ở nhà xem stream ủng hộ anh.

  [​IMG]
  Hình chibi của Tộc trưởng, bà chủ kênh Trang Miu và 2 nhóc Sói, Cáo đeo khẩu trang vô cùng đáng yêu.

  [​IMG]
  Cùng MixiGaming đeo khẩu trang chống lại Virus Corona.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Giao diện mới gồm intro, logo, chuyển cảnh và khung stream được thiết kế theo phong cách chống dịch (Ảnh: Bộ tộc MixiGaming).

  Đầu năm nay, để đầu tư chỉnh chu hơn nữa cho kênh stream của mình trên YouTube, steamer Độ Tày đã quyết định thêm giao diện stream theo mùa. Trước khi đổi sang giao diện mới này, kênh Youtube MixiGaming đang để giao diện mùa hè cực hợp với thời tiết nóng bức ở Hà Nội.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chuyển cảnh và logo phong cách "Hè đã về".

  [​IMG]
  [​IMG]
  Giao diện mùa hè nhìn là đã thấy tươi mát rồi (Ảnh: Bộ tộc MixiGaming).

  Trước đó nữa là dịp Tết Nguyên Đán, kênh MixiGaming cũng có giao diện đón năm mới không thể ấm cúng hơn với màu đỏ hồng của hoa đào làm chủ đạo, hình ảnh chú Trâu - con giáp của năm nay cùng gia đình Mixi và chiếc bánh trưng xanh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ảnh: Bộ tộc MixiGaming.

  Giao diện theo mùa dường như đã trở nên quen thuộc hơn với anh em Bộ tộc, được biết người đứng sau những giao diện được lòng anh em này là người được Tộc trưởng gọi bằng cái tên thân thương "Ông em Cường". Sau khi thay đổi giao diện chống dịch đầy ý nghĩa, vô vàn bình luận tích cực cũng như hài hước đã được gửi đến Tộc trưởng.

  -Độ Y Tế.

  -Chất lượng, 10 điểm về chỗ.

  -Giao diện dưới khung hiển thị đoạn chat này mà thêm vài con hiệp sĩ tiêu diệt mấy con virus kia nữa là đẹp.

  -Được thực sự.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất