Đếm thử giá trị dàn mô hình mới siêu khủng của Tộc Trưởng Độ Mixi

Hard
 1. Tộc Trưởng Độ Mixi vừa tậu cho mình dàn mô hình mới siêu khủng, quy tụ những món đồ mà bất cứ dân chơi “mai thúy nhựa” nào cũng phải thán phục.

  “Đàn ông không bao giờ lớn, chỉ có đồ chơi của họ ngày càng lớn (và đắt tiền) hơn mà thôi…” dường như là câu nói không thể chính xác hơn với những anh em nghiện chơi mô hình. Mặc dù chỉ bắt đầu với những món đồ vài ba trăm ngàn, bạn sẽ dần dần bị cuốn vào hố đen không lối thoát của những mô hình đẹp hơn, chất hơn, to hơn… và tất nhiên là đắt hơn đến vạn lần.

  Tộc trưởng Độ Mixi của chúng ta chính là minh chứng xác đáng cho điều này khi thi thoảng anh lại phải “vay mượn” để mang về những bộ mô hình chất phát ngất khiến dân tình và fan hâm mộ say như điếu đổ. Chẳng vậy mà trong Vlog lắp mô hình gần nhất của mình, Tộc trưởng đã trình diễn cho anh em bộ tộc những món đồ mà ngay cả những dân chơi “mai thúy nhựa” kỳ cựu nhất cũng phải nể phục.

  Nhưng độ chất chơi và đắt giá của những món hàng siêu khủng này đến đâu, Tộc trưởng của chúng ta chịu chi đến mức nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Majin Vegeta – XS Studio

  [​IMG]


  XS Studio nổi tiếng với các mô hình Dragon Ball bán thân từ nhỏ đến lớn. Với phiên bản 1:1 cao khoảng 100cm của Majin Vegeta mà Tộc trưởng sở hữu thì người chơi sẽ phải bỏ ra khoảng 13 triệu VND. Tuy nhiên XS Studio cũng có những phiên bản nhỏ hơn, phù hợp với việc trang trí bàn làm việc và có mức giá phải chăng hơn khoảng 1.3-1.5 triệu VND.

  Porunga (Rồng thần Namek) – SD Studio

  [​IMG]


  SD Studio thường có những sản phẩm thiên về sắc màu trầm, phù hợp với những hình tượng gai góc điển hình như Porunga – Rồng thần của hành tinh Namek. Mặc dù hình hài không được “chuẩn rồng” như đồng đạo Shenron ở Trái Đất nhưng Porunga cho đến tận 3 điều ước, đỉnh hơn hẳn ông bạn ki bo bủn xỉn. Hiện phiên bản Porunga của SD Studio có giá vào khoảng 11.5 triệu VND.

  Dante - Prime1 Studio

  [​IMG]


  Prime1 Studio là một trong những studio sản xuất mô hình giới hạn nổi tiếng nhất thế giới với những sản phẩm siêu chi tiết trải dài từ phim ảnh, truyện tranh cho đến game. Bù lại, giá của mỗi mô hình Prime1 không thể tính theo vài chục hay vài trăm đô, mà luôn phải tính theo đơn vị ngàn đô. Cụ thể Dante Prime1 Studio phiên bản Deluxe Edition có giá chính thức là 1,149 USD, tức vào khoảng 26.5 triệu VND. Tuy nhiên với nhiều loại phí khác nhau khi chuyển về Việt Nam, giá thực của mô hình có thể rơi vào khoảng 35 triệu VND.

  Frieza – SHK Studio

  [​IMG]


  Tộc trưởng dường như rất thích những mô hình thể hiện sự biến đổi của nhân vật, điển hình như Frieza do SHK Studio sản xuất. Thể hiện 5 bước tiến hóa của một trong những ác nhân được yêu thích nhất trong thế giới 7 Viên Ngọc Rồng, đây có thể là coi là mô hình sống động nhất mà Streamer người Tày này sở hữu. Frieza SHK Studio có giá về Việt Nam vào khoảng 15 triệu VND.

  Goku SSJ 1:1 – CW Studio

  [​IMG]


  Vượt qua tất cả, siêu sao của Vlog chính là Goku Siêu Saiyan tỷ lệ người thật sản xuất bởi CW Studios. Cao khoảng 2.5m và chia thành nhiều bộ phận, phiên bản Goku này phải chia thành nhiều thùng khác nhau mới có thể vận chuyển đến tay người mua. Giá của nó cũng không phải dạng vừa khi “nhảy” gấp đôi so với mô hình Vegeta 1:1 toàn thân mà Tộc trưởng từng sở hữu. Cụ thể, giá gốc của bức tượng này rơi vào khoảng 2,800 USD, nhưng về đến Việt Nam sẽ mất khoảng 70 triệu VND. Hiện chỉ đang có 50 bản được sản xuất trên toàn thế giới, đủ thấy siêu phẩm này của Tộc trưởng Độ Mixi chất đến mức nào.

  Tính đi tính lại, tổng thiệt hại của số mô hình mà Tộc trưởng Độ Mixi mang về rơi vào khoảng 145 đến 150 triệu VND, tùy vào các loại phí vận chuyện khác.

  Tất nhiên, anh em bộ tộc cũng thấu hiểu nỗi niềm của Tộc trưởng khi đây toàn là mô hình đi “mượn” thôi chứ có mua bán gì đâu. Với mức lương 7-8 triệu một tháng, chắc chắn Streamer người Tày không thể nào tậu về những món hàng khủng như thế này được…. Anh em bộ tộc nhỉ?

  [​IMG]


  À vâng tất nhiên chúng ta không thể quên bộ mô hình đẳng cấp và thứ duy nhất trong Vlog mà hầu bao chúng ta có thể mua được. Đó chính là bộ mô hình mèo uốn éo có giá giao động từ 50 đến 70 ngàn VND/5 con, chất liệu resin chắc chắn, màu sắc đơn giản nhưng sang trọng, phù hợp với bàn làm việc và có thể tìm thấy dễ dàng trên Shopee cũng như các trang bán lẻ khác.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất