Gulong Heroes - ARPG Cổ Long chính thức đổ bộ Việt Nam

Hard
 1. Gulong Heroes - tựa ARPG võ hiệp với chủ đề xoay quanh các tác phẩm của Cổ Long đã chính thức đặt chân lên thị trường Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam.

  Đông Nam Á đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Game Mobile, chứng minh qua báo cáo mới nhất của Niko Partners về tiềm năng của thị trường này trong mảng giải trí ảo trên di động. Một trong nhiều lý do thúc đẩy cho sự phát triển ấy là chúng ta đang có nhiều hơn những đội ngũ phát triển tài năng, sẵn sàng mang tới các tựa game chất lượng không kém Mỹ hay Hàn Quốc.

  [​IMG]


  Gulong Heroes - Tựa ARPG mang chủ đề võ hiệp Cổ Long của đội ngũ Thái Lan Pandora Games, chính là cái tên tiêu biểu cho điều đó. Với hệ thống combat máu lửa và bối cảnh quen thuộc trong các tác phẩm võ hiệp của nhà văn Cổ Long, Gulong Heroes hứa hẹn mang tới một cơn gió hoàn toàn mới cho làng game Đông Nam Á.

  [​IMG]


  Như đã nói, trong Gulong Heroes game thủ sẽ được gặp gỡ những tên tuổi quen thuộc bước ra từ các tác phẩm đình đám của nhà văn Cổ Long, trải dài từ Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Tiêu Thập Nhất Lang cho đến Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết.. Họ sẽ được biến hóa dưới phong cách chibi độc đáo để đứng chung dưới một lá cờ, sẵn sàng chiến đấu chống lại vô vàn thế lực tà ác trong Gulong Heroes.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đừng vì tạo hình ngộ nghĩnh mà khinh thường chất lửa trong hệ thống combat của Gulong Heroes. Tựa game dưới tay Pandora vẫn chuyển tải đến game thủ những pha đả địch mãn nhãn và các trường đoạn thi triển chiêu thức ngang dọc màn hình. Hình ảnh múa quạt tạo cuồng phong đẩy lùi hàng ngũ đối phương hay tung nắm đấm dẫn động mặt đất, sẽ mang tới các trận chiến hừng hực sức nóng cho người chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tất nhiên ngoài chiến trận game thủ còn có cơ hội phát triển đội hình qua vô vàn cách thức khác nhau. Từ trang bị, lên cấp cho đến triệu hồi nhân vật mới, tất cả mang tới cho người chơi khối lượng nội dung đồ sộ như đúng một RPG hoàn chỉnh. Chế độ chơi bên cạnh đó cũng hứa hẹn giữ chân game thủ đầu tư nhiều thời gian hơn vào Gulong Heroes. Ở đó bạn có thể bước chân vào tuyến cốt truyện kết hợp từ nhiều tác phẩm của Cổ Long, kiểm chứng sức mạnh bằng các màn chơi thử thách, hay sẵn sàng đối đầu với người thật qua chế độ PvP.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Gulong Heroes với việc phát triển bởi một đội ngũ đến từ Thái Lan nhưng mang màu sắc võ hiệp Trung Quốc, quả thực là một sự bất ngờ không hề nhỏ đối với cộng đồng game thủ. Với phong cách đồ họa cá tính, lối chơi máu lửa và chất nhập vai chuyên sâu, Gulong Heroes sẽ là một tựa game bạn không thể bỏ qua. Hiện Gulong Heroes đã có mặt tại thị trường Singapore, Malaysia, Indonesia và Việt Nam, cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất