Game tu tiên cực hot Tale of Immortal được chuyển ngữ tiếng Anh

Lemon
 1. Tựa game hit bán được 1,8 triệu bản nhà Early Access hiện tại mới chỉ có phiên bản tiếng Trung giản thể, điều này gây khó khăn đối với game thủ quốc tế.

  Tale of Immortal là tựa game đã bùng nổ trên Steam vào cuối tháng 1 vừa qua, vượt qua nhiều cái tên đáng gờm để đứng đầu trong danh sách những game bán chạy nhất. Tuy nhiên, giống như những tựa game đến từ Trung Quốc khác, Tale of Immortal không có ngôn ngữ bất kỳ nào khác ngoài tiếng Trung giản thể.


  Tale of Immortal là game theo dạng “tu tiên”, ở đó người chơi sẽ phải trải qua một hành trình tu luyện để “đắc đạo”. Game thủ xuất phát điểm là một người bình thường, sau đó thông qua thiền định, kỷ luật và luyện tập võ thuật để cuối cùng trở thành một “cao tăng” có siêu năng lực. Người chơi sẽ khám phá một thế giới 2D được chia thành các ô vuông, xây dựng làng mạc, thực hiện các nhiệm vụ cũng như xử lý lũ quái vật ngáng đường.

  “Tu tiên” là thể loại tiểu thuyết cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc, mang đến một thế giới giả tưởng đầy hấp dẫn với thần tiên, yêu quái và phép thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, Tale of Immortal đã bán được 1,8 triệu bản, một con số thực sự ấn tượng. Và để tựa game đầy tiềm năng này có thể hội nhập với toàn cầu, Early Access đã lên kế hoạch chuyển ngữ cho Tale of Immortal sang tiếng Anh - một trong ba ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, đảm nhận công việc này là Ghost Valley Studio.

  [​IMG]


  Trong thời gian đợi bản tiếng Anh sắp tới, game thủ vẫn có thể chơi Tale of Immortal với ngôn ngữ tiếng Trung đang được bán trên Steam với giá 20 USD. Vì được viết bằng chữ Hán nên tên game sẽ hơi khó tìm, Gamehub đã nhúng sẵn link tải cho các bạn dưới đây.

  Link tải Steam:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất