Forewarned - Game kinh dị mới đang lăm le soán ngôi vương của Phasmophobia

Dương Thị Lan
 1. Trong vai các nhà khảo cổ học, người chơi sẽ được đưa đến Ai Cập cổ đại để khai quật lăng mộ, tìm kiếm cổ vật và đối mặt với những thứ đáng sợ bên trong.

  Nhắc đến thể loại kinh dị, những tựa game co-op nơi nhiều người chơi cùng hợp tác với nhau để diệt ma trừ tà có vẻ đang rất thịnh hành vào thời điểm hiện tại. Điển hình nhất phải kể đến là Phasmophobia, cái tên đã và đang thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm. Tuy nhiên, sắp tới khi Forewarned ra mắt, ngai vàng của Phasmophobia rất có thể sẽ bị lung lay.


  Vừa được công bố vào thứ Năm tuần trước, Forewarned là tựa game kinh dị nhiều người chơi, dự kiến phát hành trên Steam vào cuối năm nay. Gameplay có khá nhiều điểm tương đồng với Phasmophobia và các trò chơi kinh dị khác nhưng điểm nhấn ở đây chính là bối cảnh của nó. Theo mô tả trên Steam thì Forewarned lấy bối cảnh Ai Cập cổ đại, người chơi sẽ vào vai các nhà khảo cổ học để khám phá lăng mộ, khai quật kho báu, tìm kiếm cổ vật và đương nhiên là cả tìm cách thoát khỏi lời nguyền và những thứ ma quái đáng sợ bên trong.

  Hãng phát triển Dreambytes Games cho biết họ cũng đang tìm cách để phát hành một bản thực tế ảo của Forewarned. Với sự hỗ trợ của công nghệ thực tế ảo, mức độ kinh dị của game dĩ nhiên sẽ được tăng lên rất nhiều. Trong Trailer được tung ra, chúng ta thấy một nhân vật đang bước vào một phòng chứa tối tăm, trong đó có một chiếc quan tài đang mở. Ngoài ra, không nhiều dữ kiện được cung cấp để chúng ta có thể đoán được diễn biến tiếp theo.

  [​IMG]


  Chỉ có thời gian mới biết liệu Phasmophobia có thể duy trì vị thế như hiện tại hay không nhưng không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều game co-op kinh dị chất lượng chuẩn bị được ra mắt. Forewarned dự kiến sẽ phát hành trên Steam vào quý 3 năm nay. Nếu hứng thú với Ai Cập cổ đại và bí ẩn của các lăng mộ Pharaoh, GameHub cũng có riêng một topic về chủ đề này, độc giả quan tâm có thể đọc tại:​

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất