Dân mạng thích thú với tên phiên âm tiếng Việt của các nhân vật trong Naruto

Lemon
 1. Trên mạng xã hội đang rần rần những bức ảnh chụp lại một cuốn sách dành cho trẻ em giới thiệu những nhân vật trong manga nổi tiếng Naruto. Nhưng phần tên phiên âm tiếng Việt mới là điểm nhấn gây thích thú.

  Nhắc tới Naruto, không chỉ độc giả nhỏ tuổi mà ngay cả người lớn cũng biết tới và yêu mến bộ manga lẫn anime đình đám về thế giới Nhẫn Giả này. Dù manga Naruto đã kết thúc từ lâu và phần 2 về Boruto (Con trai của Naruto và Hyuga Hinata) cũng đã ra mắt được một thời gian nhưng Naruto vẫn luôn là một huyền thoại sống mãi trong lòng mỗi người yêu thích anime.

  Thế nhưng đọc và xem Naruto nhiều như thế, các bạn đã bao giờ biết đến tên phiên âm tiếng Việt của những nhân vật trong manga này chưa? Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện những bức ảnh chụp lại một ấn phẩm của báo Thiếu Niên Tiền Phong có tên là Cún Bông Chăm Học đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Trong ấn phẩm dành cho các độc giả nhỏ tuổi này, tác giả đã giới thiệu những nhân vật chính của series Naruto và phần chiếm spotlight nhiều nhất chính là phiên âm tiếng Việt của những cái tên Naruto, Sasuke, Sakura, ....

  [​IMG]
  Ở Việt Nam phải gọi Naruto là Tuyền Qua Minh Nhân nhé các bạn.

  [​IMG]
  Vũ Trí Ba Tá Trợ chính là Itachi Sasuke nhé.


  [​IMG]
  Thầy Kakashi thì gọi là Kỳ Mộc Tạp Tạp Tây nhé.


  [​IMG]
  Haruno Sakura có cái tên hết sức đáng yêu khi chuyển qua tiếng Việt là Xuân Dã Anh.


  [​IMG]
  Nghe hơi dài nhưng lại rất thú vị đúng không?


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất