Chán làm ông chủ bán bánh mì, PewPew mở luôn tiệm giặt là mang thương hiệu bản thân

Lemon
 1. Sau 2 năm lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với tiệm bánh mì ở Sài Gòn, streamer PewPew còn mở thêm một cửa hàng giặt là. Từ giờ hãy gọi PewPew là doanh nhân thành đạt.

  Cửa hàng giặt là của streamer nổi tiếng Pew Pew (Nguyễn Hoàng Khoa, sinh năm 1991 tại Hải Phòng) được đặt tên chính thức là "Giặt là PewPew", khai trương từ tháng 10 năm ngoái. Cửa hàng đặt tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ giặt sấy quần áo, gấu bông, chăn ga gối đệm đến giày dép cực kỳ chuyên nghiệp. Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã có thực hiện một video review công tâm các công đoạn làm sạch giày tại Giặt là PewPew để ủng hộ người anh thân thiết.


  Được PewPew tặng hẳn voucher giặt giày miễn phí trong một năm, Linh Ngọc Đàm đã mang cả túi đầy ự giày đến để mục sở thị các công đoạn làm sạch giày tại tiệm giặt là này. Trong video, streamer xinh đẹp còn liên tục kêu gọi mọi người đến ủng hộ để PewPew có thể sớm mở thêm cửa tiệm thứ hai.

  [​IMG]
  Việc đầu tiên khi nhận giày của khách, các bạn nhân viên sẽ đánh giá tình trạng chung của giày.

  [​IMG]
  Làm sạch bụi bẩn bên ngoài.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Dùng dung dịch riêng của cửa hàng để làm sạch các vết bẩn khó.

  [​IMG]
  Sau khi xong các công đoạn trên, giày sẽ được đưa vào máy sấy để sấy khô.

  Với giá cả khá bình dân và tương đương với mặt bằng chung trên thị trường, Giặt là PewPew đang là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khởi nghiệp với cửa hàng bánh mì, nay lại mở thêm tiệm giặt là, nhiều người đùa rằng nam streamer đang từng bước xây dựng cho bản thên một hệ sinh thái kinh doanh mang thương hiệu cá nhân độc đáo.

  [​IMG]


  Được biệt PewPew hiện đang là một Streamer/Content Creator tham gia vào OTA Network và hoạt động trên nền tảng Facebook Gaming. Với hướng đi mới của mình, anh thể hiện khả năng của bản thân không chỉ trên sóng stream mà còn là lĩnh vực kinh doanh trong đời thật.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất