Army of The Dead - Phim Zombie của đạo diễn Justice League chào sân giữa mùa Covid

Lemon
 1. Thể loại phim về xác sống đã quá quen thuộc với khán giả nhưng chắc chắn Army of The Dead sẽ mang đến làn gió mới cho dòng phim này khi được đạo diễn bởi Zack Snyder.

  Dự án phim zombie này được đạo diễn Zack Snyder ấp ủ từ lâu. Sau khi làm lại bộ phim kinh dị kinh điển Dawn of The Dead (2004), ông đã nhen nhóm ý định thực hiện Army of The Dead. Ban đầu, Zack đã đề cập những ý tưởng của mình với hãng Warner Bros nhưng dường như hãng phim này không mấy mặn mà với dự án nên Zack đã trao đổi với Netfflix và nhanh chóng nhận được sự quan tâm mà ông tìm kiếm. Và từ đây, dự án Army of The Dead chính thức bắt đầu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Las Vegas bị bủa vây bởi zombie ở khắp mọi nơi.


  Bối cảnh của Army of The Dead xoay quanh thành phố Las Vegas hậu tận thế, theo chân một nhóm lính đánh thuê đi cướp sòng bạc trong một đợt bùng phát dịch zombie trên diện rộng. Bộ phim được cho là khá giống với Ocean's 11 nhưng có thêm những yếu tố giật gân, kinh dị, chiến đấu và không thể thiếu zombie. Mới đây, trailer chính thức của phim đã được Netflix đăng tải rộng rãi thông qua kênh Youtube.


  Đoạn trailer cho thấy bối cảnh thành phố Las Vegas bị zombie xâm chiếm và các nhân vật chính Scott Ward (Dave Bautista), Kate Ward (Ella Purnell), Cruz (Ana de la Reguera) và Frank Peters (Garret Dillahunt) cũng lần lượt được giới thiệu. Cùng với đó là sự góp mặt của dàn diễn viên phụ đông đảo.

  [​IMG]
  Zack Snyder là đạo diễn kiêm quay phim, đồng thời là nhà sản xuất của bom tấn zombie này.


  Phía sau hậu trường, phim được đạo diễn bởi Zack Snyder như chúng ta đã biết, đồng thời ông cũng đảm nhận vai trò quay phim, đồng biên kịch và là nhà sản xuất bên cạnh Deborah Snyder và Wesley Coller, những người đã sáng lập công ty The Stone Quarry. Army of The Dead được viết kịch bản bởi Shay Hatten (John Wick: Parabellum) và Joby Harold (King Arthur: Legend of the Sword). Phim được thực hiện với kinh phí đầu tư khoảng 70 - 90 triệu USD.

  Dự kiến Army of the Dead sẽ ra mắt vào ngày 21/5 trên Netflix toàn cầu. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất