Army of The Dead: Netflix nhá hàng trailer cực chất cho phim zombie mới

Lemon
 1. Thể loại phim về zombie đã quá quen thuộc với khán giả nhưng dự án Army of The Dead được Netflix hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt cho người hâm mộ của dòng phim này.

  [​IMG]


  Army of The Dead là dự án phim về đề tài zombie mới của Netflix, được "cầm trịch" bởi đạo diễn tài năng Zack Snyder. Ông là người đứng sau thành công của nhiều movie nổi tiếng như 300, 300: Rise of an Empire, Batman vs Superman: Dawn of Justice, ...

  Sau khi làm lại bộ phim kinh dị kinh điển Dawn of The Dead (2004), Zack Snyder đã nhen nhóm ý định thực hiện Army of The Dead. Ban đầu, Zack đã đề cập những ý tưởng của mình với hãng Warner Bros nhưng dường như hãng phim này không mấy mặn mà với dự án nên Zack đã trao đổi với Netfflix và nhanh chóng nhận được sự quan tâm mà ông tìm kiếm. Và từ đây, dự án Army of The Dead chính thức bắt đầu.


  Nội dung của Army of The Dead khá đơn giản nhưng lại khá kỳ quặc. Phim lấy bối cảnh ở Las Vegas hậu tận thế, có một nhóm lính đánh thuê đang phải mạo hiểm vào khu vực cách ly người bị biến thành zombie để thực hiện "vụ trộm lớn". Hành động liều lĩnh này sẽ được trả công xứng đáng với một khoản tiền lớn từ sòng bạc. Bộ phim sẽ khá giống Ocean's 11 nhưng kết hợp thêm các yếu tố giật gân, kinh dị, chiến đấu, băng nhóm trộm cắp và đương nhiên là cả zombie.

  [​IMG]


  Netflix đã rất nhiệt tình với dự án này, nền tảng xem phim trực tuyến còn mạnh tay đầu tư khủng cho bộ phim với nhiều kế hoạch bổ sung nội dung, thực hiện hẳn một loạt phim hoạt hình tiền truyện dài đến 4 tiếng để đi sâu mô tả nguồn gốc dịch bệnh biến con người thành zombie. Vì thế, sẽ không ngoa khi nói Army of The Dead là phim bom tấn lớn trong năm nay của Netflix.

  Army of The Dead có sự tham gia của dàn cast chính bao gồm Dave Bautista, Ella Purnell, Omari Hardwick, Tig Notaro và Huma Qureshi cùng nhiều diễn viên phụ khác. Phim được dự kiến phát hành vào cuối năm nay trên nền tảng Netflix.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất