Modern Combat 5 - Launch Trailer

Modern Combat 5 - Launch Trailer

Game Trailers, Đăng bởi lotus612 21/7/14 lúc 15:56
Modern Combat 5: Blackout đưa vào nhập vai Đại úy Caydan Phoenix hoạt động trong chiến dịch tiễu trừ World Liberation Army - Quân đoàn giải phóng Thế giới. Sát cánh cùng bạn trên đường hành sự sẽ là hai đồng đội: Sophie "Roux" Daviau - cố vấn chiến dịch (người được nhắc tới trong trailer) và lính đặc nhiệm Isaac Tukura. Họ sẽ là những nhân tố chính hỗ trợ người chơi ra tay ngăn chặn các cuộc tấn công của WLA cũng như lật tẩy âm mưu còn nằm trong màn bí ẩn của bè lũ khủng bố này.

[​IMG]

Game sẽ có ba phần chơi chính là Campaign với cốt truyện hấp dẫn, Spec Ops Missions mang những nhiệm vụ đòi hỏi sự quyết đoán của game thủ và Multiplayer thổi vào không khí đấu trường mạng khốc liệt.Modern Combat 5 bên cạnh đó còn thêm vào nhiều công nghệ tối tân trợ giúp game thủ trên đường hành sự, ví như nhìn xuyên tường, quay chậm thời gian hay điều khiển đường đạn trong thời gian thực.

[​IMG]

Ngoài ra game cũng bổ sung một hệ thống mới mang tên Squad. Trong Squad, bạn có thể có tới 20 đồng đội khác nhau, hoạt động như một "Friend List" của Facebook. Dù là ở trong chế độ Campaign hay Multiplayer, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tương tác với Squad và theo dõi ai trong số bạn bè mình đang online. Nếu thấy bạn bè mình đang trực tuyến, bạn có thể tổ chức ngay một trận đấu cùng những Squad khác, với mỗi bên sẽ sở hữu tối đa 6 tay chơi.

[​IMG]

Với một đấu trường có tới 12 game thủ tham gia cùng lúc, Modern Combat 5: Blackout thật sự sẽ trở thành tựa game đầu tiên trên Mobile phối hợp nhuần nhuyễn giữa phần chơi theo cốt truyện và đấu trường mạng, phá vỡ rào cản online của các sản phẩm trên Mobile hiện nay.

Không thể chối bỏ rằng Modern Combat 5 là tựa game sở hữu nền đồ họa chân thật nhất thánh địa Mobile hiện nay với tầm vóc còn vượt xa nhiều sản phẩm PC/Console tần thời. Nhưng với những cải tiến mới nhất, Modern Combat 5 còn tiếp tục đẩy xa hơn nữa giới hạn đồ họa khi so sánh cùng hình ảnh xuất hiện cách đây gần một năm.

[​IMG]

Đặc trưng nhất có thể kể tới là hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng, mặt nước được đầu tư và trở nên chân thật hơn rất nhiều, thậm chí người chơi còn có thể thấy hơi nóng bốc lên từ đầu nòng súng. Kết hợp cùng hệ thống mô phỏng sự tàn phá của tác động vật lý, đặc điểm này sẽ đưa Modern Combat 5 trở thành một sản phẩm độc bá Mobile.

Modern Combat 5: Blackout sẽ chính thức cập bến nền tảng Android, iOS vào ngày 24 tháng 7 tới trong khi phiên bản Windows Phone vẫn im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, cộng đồng hy vọng phiên bản này sẽ theo sau đó không lâu. Mọi thông tin chi tiết về Modern Combat 5: Blackout sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.
-----------------------------------------------------------------------------------------
GameHub.vn - Cổng thông tin chuyên biệt về game mobile
Homepage: http://gamehub.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamehub.vn
Email: contact@gamehub.vn