ZywOo: Tôi không quan tâm khi bị so sánh với s1mple

Phương Ly
 1. Siêu sao CSGO ZywOo đã giải thích lý do tại sao anh không quan tâm đến sự so sánh giữa anh và game thủ CSGO giỏi nhất thế giới s1mple.

  Giống như bất kỳ trò chơi cạnh tranh nào, CSGO có những siêu sao của riêng nó - những game thủ dường như có thể làm nên điều kỳ diệu và vượt xa những người còn lại về mặt kỹ năng.

  S1mple có lẽ được coi là game thủ duy nhất ở tầm cỡ đó trong suốt những năm gần đây, tuy nhiên, vào năm 2019, ZywOo cho thấy anh cũng vượt trên phần còn lại. Người hâm mộ và game thủ cũng đã so sánh hai người và cố gắng tìm ra ai là người giỏi nhất, nhưng hơi ngạc nhiên đó là game thủ người Pháp thực sự không quan tâm đến điều đó.

  [​IMG]

  ZywOo đã được phỏng vấn bởi 1ceN1ce tại Epicenter 2019, trong đó, anh đã nói về những người hâm mộ so sánh anh với s1mple. Anh nói: “Tôi không thích bị so sánh bản thân với s1mple. Tôi chỉ chơi với đội và bạn bè cảu mình".

  Khi anh ấy bị hỏi về việc anh ấy nghĩ ai là người là giỏi hơn, anh ấy đã chọn đưa ra một câu trả lời khá thông minh: “Nếu chúng tôi có thể so sánh tôi sẽ nói chúng tôi ở cùng đẳng cấp, nhưng nó phụ thuộc vào hoàn cảnh. Đôi khi chúng tôi chơi tốt, đôi khi không tốt. Chúng ta sẽ phải xem sự nghiệp của tôi diễn ra như thế nào.”

  Game thủ người Pháp sau đó được hỏi liệu anh có thích được so sánh với game thủ người Ukraine không thì anh nhanh chóng nói không. “Tôi thực sự không quan tâm. Tôi không quan tâm bởi vì anh ấy là s1mple và tôi là tôi, tôi chơi với đội của tôi, chỉ vậy thôi.”

  [​IMG]

  Tuyên bố của anh ấy có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ đã đầu hy vọng vào việc hai game thủ chiến đấu cho vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, thái độ đó dường mang lại ấn tượng tốt cho ngôi sao Vitality, vì nhiều người cho rằng anh giỏi hơn s1mple.

  Trên thực tế, hai người này đã dẫn đầu trong danh sách game thủ CSGO hay nhất năm 2019 trong giải thưởng Dexerto, với ZywOo mang về giải thưởng với chỉ 3% phiếu bầu. Mặc dù, với kết quả chặt chẽ như vậy, một số người hâm mộ có thể không bị thuyết phục, và chắc chắn sẽ tiếp tục so sánh hai người trong nhiều năm tới.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất