Zombie World War – Thử sức một mình chống trả hàng triệu Zombie

Mandy Meow
 1. Thỏa sức hạ sát hàng triệu lũ Zombie đáng ghét trong tựa game Zombie World War chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

  Zombie World War là sản phẩm game mobile mới ra mắt cách đây không lâu của nhà phát triên FT Games trên hệ điều hành Android. Trò chơi mang trên mình phong cách thủ thành đơn điệu, nhưng sở hữu nội dung phong phú có chiều sâu, đem tới cho người chơi những giây phút giải trí cực cao.

  [​IMG]


  Tham gia vào thế giới Zombie World War, bạn sẽ hóa thân thành người duy nhất còn sống khi cả thế giới đã hóa thành Zombie. Để tồn tại, bạn không tránh khỏi việc phải chiến đấu với lũ quỷ mất nhân tính này. Với sự hỗ trợ từ kho vũ khí tối tân bậc nhất, việc tiêu diệt Zombie có phần nào đó trở nên rất dễ dàng.

  [​IMG]


  Ở những màn chơi đầu, hệ thống trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng, nâng cấp vũ khí-trang bị thủ và cả lượng máu. Và tất nhiên, tốc độ cùng với sức mạnh của Zombie khá thấp. Đến khi những màn chơi cuối cùng, bạn mới cảm nhận được sự hưng phấn khi thỏa thích bắn giết hàng trăm kẻ địch trong vài giây ngắn ngủi!

  [​IMG]


  Để giúp đỡ người chơi làm quen dễ dàng hơn với Zombie World War, FT Games đã thêm vào hệ thống trò chơi ba cấp độ: dễ-trung bình-cực khó. Khi trải nghiệm ở cấp độ dễ thì không có gì khó khăn, nhưng khi bạn đã dám trải nghiệm ở mức độ cực khó thì lúc đó mới là điểm hấp dẫn của Zombie World War.

  [​IMG]


  Điểm trừ ở Zombie World War có lẽ nằm ở phần đồ họa không được đẹp mắt so với các tựa game cùng thể loại khác. Có lẽ khi thiết kế, FT Games đã giảm đồ họa tới mức tối đa nhất để phù hợp với tất cả thiết bị chơi game của người dùng. Tuy vậy, Zombie trong trò chơi cũng được khoác trên mình cái vẻ dữ tợn, hung ác và xấu xí vốn có của chúng.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Zombie World War là một tựa game mobile giải trí hấp dẫn với nhiều yếu tố độc đáo đang chờ đợi người chơi khám phá. Nội dung game khá đa dạng với cốt truyện riêng với nhiều địa điểm chiến đấu để bạn không cảm thấy nhàm chán với lũ Zombie đáng ghét.

  [​IMG]


  Bạn đọc quan tâm có thể tải trực tiếp miễn phí Zombie World War ngay tại GameHub theo đường dẫn dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất