Zombie War tung teaser hẹn ngày đón các Thánh Súng không xa

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 3 phiếu
 1. Game mobile bắn súng zombie Zombie War đã ra mắt trang teaser với hình ảnh đại sứ chính thức Huyền Anh (hay còn gọi là Bà Tưng), đồng thời ấn định thời gian Alpha Test vào ngày 23/11/2015 sắp tới.

  Truy cập fanpage không khó để bắt gặp các comment của gamer về thời gian ra mắt game. Với những hình ảnh ingame khá bắt mắt cùng những đoạn úp mở về gameplay của NPH, Zombie War trở nên món ăn khiến người chơi nóng lòng trải nghiệm. Theo thông tin từ trang teaser, Zombie War sẽ mở bản Alpha Test vào ngày 23/11/2015 cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá game sau thời gian chờ đợi.


  Clip trailer chính thức của Zombie War


  Zombie War thuộc dòng game TPS ARPG khá thành công tại thị trường Trung Quốc. sở hữu đồ họa 2D Q-style tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, dựa trên nền tảng của game bom tấn Resident Evil. Các yếu tố chiến đấu, vũ khí, skill, map khá đa dạng đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não để có thể vượt qua các màn chơi và sở hữu loại vũ khí mạnh nhất.

  [​IMG]


  Mang yếu tố nhập vai nên hệ thống nhân vật trong Zombie War rất có chiều sâu với các tính năng cường hóa, nâng cấp skill, hệ thống pet, thời trang... Người chơi cần nắm rõ các chỉ số để có thể phát triển nhân vật thiện xạ nhất. Khi kết hợp với yếu tố bắn súng, tiêu diệt zombie, tựa game này mang đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen đối với game thủ của cả hai dòng game TPS và RPG.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh lối chơi bắn zombie tuyến tính thường thấy, Zombie War còn có hình thức chiến đấu Võ Đài khá mới lạ cùng hàng trăm loại súng phù hợp với các chiến lược, địa hình chiến đấu khác nhau khiến người chơi luôn có động lực để khám phá. Hình thức sinh tồn trong game vô cùng khốc liệt, càng lên cấp độ cao, zombie và Boss càng khủng, nếu không biết kết hợp các kỹ năng, cách tấn công và chiến lược đúng đắn cùng vũ khí tương ứng thì thất bại là điều khó tránh khỏi.

  [​IMG]


  Hiện tại, game đã hoàn thiện công đoạn Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ vào ngày 23/11/2015 sắp tới.

  Link teaser: http://zombiewar.vn/teaser/index.html
  Link fanpage: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất