Zombie Match Defense - Game chuẩn Plants vs Zombies từ cựu binh Blizzard

Barney
 1. Zombie Match Defense phối hợp hài hòa giữa 3 dòng game đỉnh cao: match-three, chiến thuật và thủ thành đầy kịch tính.

  Trưởng thành từ Blizzard - một trong những hãng phát triển game đình đám nhất hiện nay, Jake Sones đã lên ý tưởng về sự kết hợp nhiều dòng game với nhau trong một sản phẩm. Sau hai năm xây dựng ý tưởng và phát hiện ra chưa từng có một tựa game nào tương tự xuất hiện trên thị trường, ông quyết định bắt tay để cho ra đời đứa con cưng của mình mang tên Zombie Match Defense.

  [​IMG]


  Dù match-three đã và đang được áp dụng phổ biến trong các game puzzle hiện nay nhưng nói cách vận dụng match-3 trong Zombie Match Defense là lần đầu tiên trong lịch sử cũng không ngoa. Game thủ sẽ phải tập trung quan sát màn hình điện thoại củamình trong suốt thời gian trận chiến diễn ra. Game không đơn thuần chỉa thành 2 phần nơi match-3 chỉ đóng vai trò là yếu tố phụ bổ sung cho yếu tố còn lại mà các yếu tố cùng hòa hợp với nhau để tạo nên giá trị gameplay.


  Trailer game Zombie Match Defense.


  Từng lớp zombie sẽ lần lượt tiến về phía trước màn hình của bạn một cách nặng nề từng bước một nhằm tấn công người chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong Zombie Match Defense là nối các hình não có màu giống nhau với nhau thành một hàng để ngăn chặn sự tấn công của binh đoàn zombie hung hăng. Gameplay là sự kết hợp giữa match-3 và phòng thủ lane thường thấy trong các game chiến thuật quen thuộc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài việc ngăn chặn những đợt tấn công của zombie, người chơi còn phải ngăn không cho chúng xâm nhập vào thế giới của loài người sinh sống và trang bị cho các nhân vật của bạn những cũ khí tối tân để sẵn sàng đối đầu với chúng. Lối chơi của Zombie Match Defense khá đơn giản và dễ hiểu, tuy nhiên nếu lơ là một giây người chơi sẽ rất dễ bị hoảng loạn và choáng ngợp bởi lực lượng zombie quá đông đảo và hung hãn.

  [​IMG]


  Theo quá trình chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội unlock được rất nhiều hỗ trợ powerup thú vị, đồng thời nhiều loại zombie với các năng lực đặc biệt cũng sẽ xuất hiện thách thức trình độ của người chơi. Zombie Match Defense hiện đã chính thức trình làng phiên bản miễn phí dành cho AndroidiOS, bạn đọc có thể trực tiếp tải game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất