Zombie Deathmatch - Khi Mortal Kombat kết hợp đối kháng với xác sống

Hard
 1. Zombie Deathmatch có lẽ là tựa game lấy chủ đề thây ma xác sống hiếm hoi trên Mobile cho game thủ tận tay tận mắt nhập vai vào chúng để chiến đấu.

  Chủ đề Zombie đã trở nên quá quen thuộc trong thế giới giải trí. Hình ảnh những cái xác lê lết, từng bước tiến về con mồi với thân mình bong tróc, đôi mắt đỏ ngầu và tiếng kêu rên đầy thú tính, đã lẩn khuất qua vô vàn trang truyện, thước phim hay những tựa game kinh dị. Và trong hầu hết những lần phải đụng độ với chủng thây ma xác sống ấy, chúng ta luôn phải tháo chạy thục mạng trước khi chúng có cơ hội kề hàm răng lởm chởm lên cổ mình..

  Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi, nếu được nhập vai vào chính những chủng Zombie đáng sợ kia, cảm giác sẽ ra sao? Cơ hội được đứng trong hàng ngũ của những cỗ máy giết người kinh hãi bao thế hệ sẽ như thế nào? Zombie Deathmatch sẽ là tựa game cho bạn trải nghiệm cảm giác đó... nhưng là qua những trận tử chiến đậm chất đối kháng của Mortal Kombat.


  Trailer game Zombie Deathmatch.


  Zombie Deathmatch như đã nói, mang game thủ đến những trận chiến điên cuồng giữa các chủng loại thây ma độc nhất, phân theo ba dạng thể là Brute, Mauler và Stalker. Mỗi loại này đều sở hữu cho mình những điểm mạnh/yếu và kỹ năng hoàn toàn chuyên biệt, khắc chế lẫn nhau theo quy tắc "kéo búa bao" đơn giản mà cực kỳ logic. Tập hợp cho mình những dị vật này, game thủ sẽ lấy độc trị độc mà giải phóng thế giới khỏi sự ám ảnh của những quân đoàn xác sống khát máu..

  [​IMG]


  Với những ai lo sợ về một cơ chế điều khiển phức tạp cũng sẽ sớm an tâm với Zombie Deathmatch, khi tựa game cho người chơi thực hiện những chiêu thức tấn công chỉ qua đúng hai động tác. Nhưng từ hai động tác đơn giản này, bạn sẽ có quyền phối hợp qua lại nhằm hợp thành vô vàn pha tấn sát mạnh mẽ, nối dài combo và hạ đo ván những đối thủ dai sức.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, tựa game không chỉ chăm lo về những tiểu tiết trong chiến đấu mà người chơi còn phải chứng minh mình là một nhà cầm quân thượng thặng với tài quản lý vĩ mô. Ở đây, bạn sẽ phải chọn lựa mang theo những chủng loại zombie nào vào trận chiến, phân tích làm sao để có thể khắc chế hiệu quả đối phương và phòng bị cho những trường hợp bị hảo tổn đội hình.

  [​IMG]


  Nhưng đặc biệt nhất là tựa game sẽ còn giúp người chơi trang bị cho quân đoàn zombie của mình vô vàn chủng loại vũ khí khác nhau, tích tụ kinh nghiệm và phát triển chúng trên con đường kiếm tìm sức mạnh. Đây chính là yếu tố nhập vai mà Zombie Deathmatch lồng ghép vào lối chơi, cho game thủ gắn bó với những thây ma xác sống (dù nghĩ tới không thấy mấy phần sạch sẽ), cảm giác như mình thực sự là một kẻ nắm giữ quyền năng tối cao trong game.

  [​IMG]


  Zombie Deathmatch với sự kết hợp giữa chủ đề thây ma xác sống chưa bao giờ là cũ trong thế giới giải trí với phong cách chiến đấu đối kháng tàn bạo của Mortal Kombat, hy vọng sẽ mang tới trải nghiệm đặc biệt tới cộng đồng Mobile. Zombie Deathmatch dự kiến đặt chân lên iOSAndroid ngay trong tháng 10 này. Vì thế ngay khi có địa chỉ tải game, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất