Zombie Army 4 tung Trailer "đẫm máu" - Left 4 Dead mới chính là đây?

Yaezakura
 1. Chiến đấu chống lại đội quân zombie của Hít-le trong phần mới của game sinh tồn bắn súng

  [​IMG]

  Đoạn trailer mới của Zombie Army 4 cho thấy trải nghiệm hấp dẫn khi đối đầu với làn sóng zombie tàn bạo khác.

  Rebellion đã tung ra phiên bản mới của đoạn trailer tổng quan 101 nổi tiếng, lần này họ tập trung vào tựa game Zombie Army 4: Dead War sắp ra mắt. Game bắn súng zombie co-op hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

  Dead War có chế độ chiến dịch dành cho tối đa bốn người chơi, quen thuộc với những người hâm mộ phim thuyết trình hạng B của Rebellion. Chiến dịch sẽ đưa người chơi đi khắp châu Âu để chiến đấu với lũ zombie, với những kẻ thù riêng tại mỗi địa điểm. Chế độ Horde cũng trở lại với các cuộc đụng độ kịch tính hơn nhờ việc nâng cấp các class và cấp độ lớn hơn.


  Về kẻ thù, có thêm rất nhiều loại zombie đặc biệt trong Zombie Army 4, bao gồm cả xe tăng zombie! Dead War được mở rộng dựa trên phiên bản gốc trong nhiều chi tiết, không chỉ ở hệ thống tiến độ đào sâu và nhiều phần thưởng hơn.

  Người chơi không chỉ được mở khóa vật phẩm thời trang mới trong 100 cấp độ, mà còn có thể sử dụng các kỹ năng và phương tiện chiến tranh mới. Ở cấp cao hơn, việc mở khóa tăng thêm cho người chơi các đặc quyền khác biệt để có thể thay đổi meta.

  Zombie Army 4: Dead War ra mắt vào ngày 4 tháng 2 trên PC, PS4 và Xbox One.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất