Zeros tự nhận chụp ảnh ké fame SBTC Esports, Thầy Ba lập tức bình luận chí mạng

Lemon
 1. Tự nhận chụp ảnh chung với tân vương của ICON Series SEA mùa Hè 2021 để "bú fame" nhưng chính bình luận thâm sâu của Thầy Ba mới khiến bức ảnh này dậy sóng.

  Ngay sau khi SBTC Esports trở thành nhà vô địch của giải Icon Series SEA mùa Hè 2021, Ma Vương Zeros đã lập tức chia sẻ trên Facebook cá nhân tấm ảnh chụp cùng Tân vương với caption "We are Champion" (Chúng ta là nhà vô địch) để chúc mừng đồng đội.

  [​IMG]


  Tiến đến trận đấu Chung kết ICON Series SEA mùa Hè 2021 với phong độ hủy diệt khi không để thua bất kì trận đấu nào tại vòng Playoffs, SBTC Esports đã chứng tỏ mình mới là đội tuyển mạnh nhất của Tốc Chiến hiện tại khi chiến thắng đội hạt giống là Saigon Phantom với tỉ số 4-1. Gặp bại tướng Cerberus Esports ở trận đấu quan trọng nhất mùa giải, đội tuyển này thậm chí còn áp đảo hơn thế khi không cho đối phương bất cứ ván thắng nào. Tỉ số 4-0 tuyệt đối được ấn định và "Tam Kê" trở thành nhà vua mới của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam.

  Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Thầy Ba không để lại một bình luận thâm sâu hơn dân Tàu ở dưới bức ảnh của Zeros. Ba Gà chẳng khác nào xát muối vào trái tim non nớt của Ma Vương sinh năm 2000 khi để lại vỏn vẹn hai chứ: "Vĩnh viễn", gợi đến án phạt nặng nhất lịch sử VCS của tuyển thủ này. Anh chàng đã bị cấm thi đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn trong khuôn khổ VCS từ hồi tháng 4/2021 vì scandal vạ miệng.

  [​IMG]


  Bên dưới bức hình và bình luận của Ba Gà, nhiều người hâm mộ cũng để lại ý kiến cá nhân về pha cà khịa đau đớn này.

  -Ác quá.

  -Anh Trung dí Lộc quá.

  -Sao không đeo khẩu trang, chụp kiểu này cả bọn bị bế đi cách ly hết.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất