Zenless Zone Zero lộ diện 18 phút Gameplay tại Tokyo Game Show

Yaezakura
  1. Video mang đến nhiều thông tin hơn về dự án game lớn tiếp theo của cha đẻ Genshin Impact.

    Nhà phát triển Genshin Impact, HoYoverse đã đăng tải một video mới, chia sẻ nhiều thông tin hơn về Zenless Zone Zero. Đoạn video dài 18 phút được công chiếu tại sự kiện Tokyo Game Show cuối tuần qua đã giới thiệu các cắt cảnh cùng nhiều chi tiết về thế giới tương lai, bối cảnh của tựa game nhập vai hành động mới nhất của miHoYo.

    [​IMG]


    Khác với những cảnh quan kỳ quái và có gam màu tươi sáng hơn của Genshin Impact, Zenless Zone Zero lấy bối cảnh trong môi trường đô thị kết hợp một chút kỳ ảo nhưng quen thuộc hơn về mặt con người và thời đại. Đoạn video mở đầu bằng cắt cảnh anh em nhà Proxy đang đi dạo quanh thành phố New Eridu. Người xem có thể quan sát nhân vật chính trò chuyện với công dân và cảnh sát, đi lang thang đến một tiệm mì và một số pha hành động chiến đấu mãn nhãn. Tất cả diễn ra trong thế giới hoạt hình đầy phong cách và mượt mà của Zenless Zone Zero. Hiển nhiên là HoYoverse đã đầu tư rất nhiều nguồn lực và thời gian để phát triển tựa game PC và di động này.


    HoYoverse cho biết: “Thông qua góc nhìn của anh em Proxy, người chơi được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ở thành phố New Eridu yên bình, tán gẫu với người dân địa phương và tương tác với các thú cưng đáng yêu trên đường phố. Chiến trường mới cũng được hé lộ với hình ảnh lướt qua về cuộc đấu boss, khi người chơi được đưa vào vùng đất đầy hiểm nguy, thực hiện những nhiệm vụ tương tác. Video cũng tiết lộ các kỹ thuật chiến đấu đa dạng dành cho các Agent."Chia sẻ trang này

Tin mới nhất