Zenless Zone Zero – Game mới của “cha đẻ” Genshin Impact chuẩn bị ra mắt toàn cầu

Nguyễn Thu Trang
 1. Zenless Zone Zero là một tựa game ARPG giả tưởng lấy bối cảnh hậu tận thế khi thế giới bởi hủy hoại bởi những thảm họa siêu nhiên với tên gọi "Hollow".

  Zenless Zone Zero – dự án ARPG giả tưởng mới nhất của “cha đẻ” Genshin Impact, dự kiến sẽ ra mắt người chơi toàn cầu vào ngày 4/7 tới. Bên cạnh những nền tảng quen thuộc như iOS và Android, MiHoYo cũng sẽ cho tựa game tiếp cận với người chơi PlayStation 5.

  Zenless Zone Zero lấy bối cảnh tại một thế giới hậu tận thế, nơi nền văn minh của xã hội hiện đại đã hoàn toàn bị phá hủy bởi những thảm họa siêu nhiên với tên gọi “Hollow”. New Eridu – thành phố cuối cùng còn sót lại, đã gồng mình lên chống lại thảm họa tàn khốc này và trở thành tàn tích duy nhất của xã hội đương đại. Người dân New Eridu cố gắng sống sót bằng cách khai thác tài nguyên từ Hollow, từ đó Hollow đã được công nghiệp hóa và trở thành mục tiêu tranh giành của các công ty, băng đảng cũng như những kẻ cuồng tín.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ vào vai một “Proxy” – người hướng dẫn các nhà thám hiểm khám phá Hollow. Cùng với nhiều nhân vật độc đáo gặp được trên đường đi, bạn sẽ dấn thân vào hành trình chống lại kẻ thù cũng như làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau New Eridu.

  Trong Zenless Zone Zero, người chơi sẽ chiến đấu với một nhóm gồm 3 nhân vật, mỗi nhân vật đều sở hữu nhiều đòn tấn công khác nhau, từ đánh thường, liên kích cho đến chiêu cuối. Bạn cũng có thể đổi chỗ các nhân vật cho nhau để đạt được hiệu quả chiến đấu mong muốn. Để nhận thêm nhân vật và vũ khí, người chơi sẽ phải sử dụng hệ thống gacha của tựa game. Tuy rằng không phải là một game thế giới mở nhưng sự phong phú của các Hollow – những chiều không gian bên ngoài New Eridu, vẫn hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm lí thú cho người chơi.

  Bạn đọc quan tâm có thể cài đặt trước Zenless Zone Zero tại CH PlayApp Store.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất