Zenless Zone Zero - Dự án game tiếp theo đến từ cha đẻ Genshin Impact

Yaezakura
 1. Zenless Zone Zero là trò chơi ARPG giả tưởng mới nhất của thương hiệu giải trí toàn cầu HoYoverse.

  [​IMG]


  Tựa game đang mở đăng ký cho giai đoạn Closed Beta đầu tiên trên trang web chính thức. Zenless Zone Zero là một trò chơi hoàn toàn mới lấy bối cảnh tại một thành phố đô thị thời hậu tận thế. Tựa game sở hữu một cốt truyện hấp dẫn với phong cách nghệ thuật tương lai, các nhân vật đặc biệt và hệ thống chiến đấu đậm chất hành động thú vị.

  Trong Zenless Zone Zero, người chơi sẽ hóa thân thành một “Proxy” và tham gia cuộc phiêu lưu với các thành viên đặc biệt để chinh phục những kẻ thù chưa xác định và giải mã những bí ẩn ở New Eridu - nơi trú ẩn cuối cùng của nền văn minh đô thị.


  Nền văn minh đương đại đã bị phá hủy bởi một thảm họa siêu nhiên được gọi là “Hollows”. Thảm họa này bất ngờ xuất hiện theo cấp số nhân, tạo ra các không gian hỗn loạn và là nơi trú ngụ của những con quái vật bí ẩn "Ethereal". Dưới vai trò là nền văn minh đô thị cuối cùng còn tồn tại sau ngày tận thế, New Eridu đã cố gắng phát triển mạnh mẽ bằng cách phát triển công nghệ để khai thác các nguồn tài nguyên quý giá từ Hollows.

  Khi New Eridu trở thành điểm đến của phép màu và thu hút nhiều cư dân tái định cư hơn, thành phố này bắt đầu các cuộc khám phá Hollow quy mô lớn để mở rộng phạm vi về lâu dài. Các Hollow sau đó được công nghiệp hóa và khai thác dưới sự quản lý của thành phố, điều này dần dẫn đến sự căng thẳng ngày càng tăng giữa các doanh nghiệp độc quyền, các băng đảng và nhiều thế lực khác.

  [​IMG]


  Trong Zenless Zone Zero, người chơi sẽ vào vai “Proxy” - một chuyên gia đặc biệt hướng dẫn mọi người khám phá Hollow. Rất nhiều người muốn tiến vào Hollow vì nhiều lý do riêng và “Proxy” là đối tác không thể thiếu trong từng chuyến đi. Người chơi sẽ giúp những vị khách của mình khám phá các Hollow, chiến đấu với kẻ thù và hoàn thành mục tiêu của họ.

  Ngoài cốt truyện hấp dẫn, tựa game 3D theo phong cách anime này còn có hệ thống chiến đấu linh hoạt, đậm chất hành động với đồ họa đẹp như phim ảnh. Trong khi chiến đấu với Ethereal, người chơi có thể điều khiển các nhân vật khác nhau để tung các đòn kỹ năng và những combo không giới hạn. Trò chơi cũng đã phát triển một cơ chế gameplay Roguelike.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất