ZEEO - Tân MMORPG từ Nhật Bản chào sân đồ họa khủng

Hard
 1. ZEEO là tựa MMORPG đến từ Nhật Bản với nhiều yếu tố tương đồng với Orders & Chaos Online của Gameloft, kỳ vọng sẽ thêm một lựa chọn cho cộng đồng game thủ Mobile.

  Hẳn bạn đọc không còn xa lạ với tên tuổi của Asobimo Inc, đội ngũ phát triển đứng sau nhiều tựa game đình đám như Avabel Online, Iruna Online hay gần nhất là Toram Online. Nắm trong tay một gia tài khổng lồ, Asobimo đang cho thấy mình không hề có đối thủ cạnh tranh với khả năng độc chiếm mảng MMORPG đến từ Nhật Bản.

  [​IMG]


  Nhưng với đà tiến mạnh mẽ của Mobile, "miếng bánh" MMORPG cũng nhanh chóng trở thành mục tiêu hấp dẫn trước con mắt nhiều nhà làm game khác... với Hanbit Ubiquitous Entertainment chính là ví dụ điển hình. Tuy vẫn là một tên tuổi chưa thành danh, nhưng Hanbit Ubiquitous hiện đang nắm trong tay vũ khí hứa hẹn tạo nên đối trọng hoàn toàn mới trước thế lực của Asobimo. Vâng, chúng ta đang nói tới ZEEO, tựa MMORPG đến từ Nhật Bản với lối chơi đa dạng và một thế giới 3D hết đỗi rộng lớn.


  Trailer game ZEEO.


  ZEEO đưa game thủ hòa mình vào bối cảnh trung cổ ảo mộng, ẩn chứa phép thuật và vô vàn những điều kỳ bí. Ở đó, bạn sẽ làm quen với các lớp nhân vật vốn đã trở nên quen thuộc trong dòng game nhập vai, trải dài từ chiến binh cận chiến tầm gần, thầy pháp triển phép tầm xa cho tới ẩn hiện cùng bóng ma thích khách. Về lối chơi, ZEEO mang tới ba chế độ chính nhằm đáp ứng từng sở thích khác nhau là tự động, bán tự động và điều khiển trực tiếp. Với khả năng hạn chế của máy, nhân vật trong chế độ tự động sẽ được đẩy 20% sức tấn công và phòng thủ so với thông thường.

  [​IMG]


  Đặc biệt hơn còn là cơ chế thi triển kỹ năng của ZEEO, thể hiện tính tương tác cao trong hệ thống điều khiển. Tại đây, bạn có thể vẽ lên màn hình những biểu tượng vòng tròn hay tam giác tùy ý để kích hoạt chiêu thức, tạo nên một phong cách chơi mới lạ cho game thủ. Bên cạnh đó với "trái tim" của MMORPG, ZEEO còn mang tới số lượng khổng lồ những hoạt động in-game, tạo điệu kiện để người chơi tương tác giữa một môi trường hết đỗi rộng lớn, đưa tính cộng đồng từ đời thật vào giá trị ảo.

  [​IMG]


  Gác lại gameplay, ZEEO còn khoác lên mình lớp áo đồ họa 3D tuyệt vời với những công nghệ hiệu ứng đỉnh cao. Với game sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh bao la ngút tầm mắt, vượt qua những bình nguyên xanh, những phế tích cổ hay vùng đất ám ảnh bởi đàn đàn quái vật. Không những thế,những bộ chưởng pháp kỹ năng của ZEEO còn được trợ lực bởi vô vàn hiệu ứng ánh sáng, thể hiện sức mạnh bạt sơn với không khí hừng hực như truyền qua màn hình điện tử..

  [​IMG]


  ZEEO với đầy đủ "khí tài" của một MMORPG, sẵn sàng thách thức bất cứ cựu binh hay quân tiên phong mới xuất hiện nào trên Mobile. Duy chỉ có điều đáng tiếc là đại diện của Hanbit Ubiquitous mới chỉ đánh tiếng tới thị trường Nhật Bản, và vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về dự định tấn công thị trường thế giới. Nhưng dù sao với những ví dụ trước đây, cộng đồng quốc tế hoàn toàn có cơ sở hy vọng về một ngày đặt tay lên phiên bản tiếng Anh của ZEEO. Ngay khi tiếp cận thêm thông tin về ZEEO, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất