Z Buster - FPS Zombie siêu độc chính thức tấn công Mobile

Hard
 1. Z Buster là tựa game bắn súng cho game thủ càn quét bè lũ zombie theo một phong cách chưa từng thấy trước đây.

  Zombie luôn là một chủ đề hấp dẫn trong làng giải trí ảo. Từ kinh dị cho đến hành động, từ bắn súng góc nhìn thứ nhất cho đến sinh tồn dưới góc nhìn thứ ba, đâu đâu chúng ta cũng thấy sự hiện diện của các sinh vật khát máu này. Tuy nhiên cũng có không ít những tựa game lại đặc tả hình ảnh Zombie theo một cách hoàn toàn khác, mang màu sắc đầy vui vẻ và nghịch ngợm. Bằng chứng tiêu biểu cho điều đó chính là Plants vs Zombies - series lừng danh từng tung hoành PC/Console và Mobile với rất nhiều phiên bản thành công.

  [​IMG]


  Nay với nền tảng di động, chúng ta sẽ tiếp tục đón chào một tân binh đi theo phong cách ấy, cho game thủ hòa mình vào một lối chơi hết sức cuồng nhiệt và sôi động. Chúng ta đang nói đến Z Buster - tựa FPS vừa chào sân Mobile dưới tay IsTom Games.

  [​IMG]


  Trong Z Buster, game thủ chỉ cần quan tâm đến một nhiệm vụ duy nhất là bắn và bắn, bắn cho đến khi nào màn hình sạch bóng Zombie. Mang đúng chất của một tựa game bắn súng hồng tâm như House of the Dead hay Virtua Cop, người chơi sẽ chỉ cần điều khiển tâm súng về đúng mục tiêu và khai hỏa. Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì Z Buster đã không thu hút mạnh mẽ game thủ trong ngày đầu ra mắt.

  [​IMG]


  Để tách biệt bản thân mình với mặt bằng chung, Z Buster mang tới vô vàn những thử thách khác nhau cho người chơi. Số thì yêu cầu bạn phải thi triển các pha headshot thượng thặng, số khác lại đòi hỏi bạn phải thổi bay xác Zombie bay về hướng nào đó. Trên hết với hiệu ứng vật lý vô cùng sống động, những thử thách này sẽ cho người chơi một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Ở đó những hình ảnh như đạn bay trúng đầu và hất ngược Zombie về phía sau, hay tên lửa thổi thân xác chúng bay tứ tán... sẽ là ấn tượng mà Z Buster mang tới cho game thủ.

  [​IMG]


  Tuy mang phong cách hoạt họa những Z Buster vẫn không quên chăm chút mảng hiệu ứng 3D. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh rực rỡ với hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng tuyệt vời, thổi thêm sức sống cho bối cảnh game. Thế mạnh này còn tạo điều kiện cho hệ thống vũ khí có cơ hội thể hiện mình, khi cho người chơi chứng kiến những hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ của súng đạn.

  [​IMG]


  Z Buster là một tựa game FPS không cầu kỳ và thiên về màu sắc vui vẻ, nghịch ngợm... nhưng chính vì điều đó mà tựa game tạo nết sức hút khó tả cho bất cứ ai vô tình thử qua. Hiện Z Buster đã có mặt trên cả Android và iOS, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất