Yugioh có game mới - Cho game thủ thu thập 10 ngàn lá bài ma thuật

Yaezakura
 1. Game thẻ bài mới của Konami - Yu-Gi-Oh: Master Duel sẽ được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng.

  Yu-Gi-Oh: Master Duel sẽ được phát hành miễn phí. Game thẻ bài mới của Konami đặt mục tiêu tái hiện tất cả bộ quy tắc TCG (Trading Card Game) trong một trò chơi duy nhất. Các nhà phát triển đã tiết lộ một vài chi tiết mới về bản phát hành sắp tới cùng với đoạn trailer về gameplay của trò chơi.

  [​IMG]


  Theo phần mô tả của trailer mới trên YouTube, Yu-Gi-Oh: Master Duel sẽ bao gồm các Quy tắc chính thức của Yu-Gi-Oh TCG và OCG (Official Card Game), mang đến trải nghiệm miễn phí, mới và thú vị cho người chơi cùng những trận đấu được trình diễn đẹp mắt trên hệ thống chơi game mới nhất. Master Duel sẽ ra mắt người chơi toàn cầu trên Steam, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S/X, Nintendo Switch, iOS và Android.

  [​IMG]


  Người chơi có thể mở khóa hơn 10.000 lá bài ma thuật trong Yu-Gi-Oh: Master Duel. Tuy nhiên, một số lá bài đòi hỏi điều kiện nhất định để mở khóa như tham gia sự kiện giới hạn hoặc trả phí. Tin vui là lá bài Blue-Eyes White Dragon là một trong những lá bài được cho sẵn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất