Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL - Game thẻ bài 4 người chơi của Konami sẽ cập bến trong tuần này

Yaezakura
 1. Thêm một tựa game thẻ bài IP Yu-Gi-Oh sắp ra mắt người chơi nền tảng di động.

  [​IMG]


  Tựa game đánh bài kỹ thuật số dành cho bốn người chơi từng được Konami công bố vào mùa hè năm ngoái - Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL sẽ ra mắt trên nền tảng di động vào ngày 6 tháng 9. Người chơi sẽ tham gia những trận đấu đầy tính chiến thuật với 3 người khác, điều khiển quái vật nhằm đánh bại đối thủ.

  Ngoài ra, tựa game cũng có chế độ co-op nơi mỗi người chơi sẽ đối đầu với một quái vật khổng lồ, cực kỳ uy lực ở trung tâm bàn cờ. Nếu không phải là fan hâm mộ của chế độ trên, người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi đơn có sẵn khi Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL ra mắt.


  Giống như nhiều trò chơi YuGiOh từng ra mắt trước đây, người hâm mộ manga/anime có thể bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc trong trò chơi và lựa chọn nhân vật yêu thích của mình. YuGiOh Cross Duel cũng đầu tư kỹ lưỡng vào khâu thiết kế mô hình 3D của một số quái vật mang tính biểu tượng, điều này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đối với người hâm mộ YuGiOh.

  YuGiOh Cross Duel là một bước ngoặt thú vị với nhiều ý tưởng mới được đưa vào game công thức truyền thống. Sau sự thành công của YuGiOh Master Duel trên cả PC và Console, nhiều người dự đoán Cross Duel có thể sẽ được phát hành đa nền tảng tuy nhiên Konami hiện chưa xác nhận thông tin này.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất