“Yêu hết mình” với gMO Thần Điêu Hiệp Lữ

leco94
 1. Có rất nhiều các tựa game nhập vai ra đời lấy chủ đề kiếm hiệp. Song những game lấy cốt truyện Kim Dung làm nội dung cho mình thì lại luôn đặc biệt thu hút game thủ, Thần Điêu Hiệp Lữ không nằm ngoài điều này.


  Thần Điêu Hiệp Lữ hội tủ đầy đủ những yếu tố để trở thành một tựa game nhập vai (RPG) rất đáng chơi. Từ nền móng là được phát triển bởi một công ty danh tiếng là Perfect World, vốn đã quá nổi tiếng với những tựa game như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đông Phương Bất Bại… Đến một nội dung chất lượng được đóng đinh bởi một trong những tác phẩm hay nhất của Kim Dung – Thần Điêu Hiệp Lữ hay còn gọi là Thần Điêu Đại Hiệp.

  [​IMG]

  Game không cần quá phô trương bởi một công nghệ hiện đại, bởi chỉ cần khoác lên mình tấm áo 2D giản dị thôi nhưng những gì Perfect World đã xây dựng nên Thần Điêu Hiệp Lữ là quá tuyệt vời. Không nhất thiết phải hào nhoáng và hiện đại, không cần phải quá mạnh mẽ, game vẫn có thể thu hút được đam mê của người chơi. Một không gian đầy sắc màu lung linh, trong sáng. Những nhân vật tưởng chừng như phải “gân guốc” nhưng lại đặc biệt đáng yêu với bộ cánh Q – style. Tất cả từ Tiểu Long Nữ, Hoàng Dược Sư, Nhất Đăng Đại Sư hay đến Tây Độc Âu Dương Phong hoặc Kim Luân Pháp Vương đều có một sự dễ thương đến khó cưỡng.

  [​IMG]

  Cốt truyện của game bắt đầu từ sự kiện Tiểu Long Nữ rời xa Dương Quá ở Tuyệt Tình Cốc. Trải qua 16 năm cách biệt với biết bao nhiêu biến cố. Dương Quá từ một chàng tiểu tử đã trở thành một đại cao thủ nhưng không xuất đầu lộ diện. Giặc Mông Cổ tiếp tục đe dọa Tương Dương thành, nơi Quách Tĩnh liều mình chống giặc, các hảo thủ trong giang hồ đến tiếp sức như Nhất Đăng Đại Sư, Đông Tà Hoàng Dược Sư…

  [​IMG]

  Tất cả những nhân vật điển hình trong bộ truyện nổi đình nổi đám này của Kim Dung đều hội tụ trong Thần Điêu Hiệp Lữ. Người chơi có thể bắt gặp những nhân vật mình yêu thích xuất hiện trong game. Đặc biệt là cô cô Tiểu Long Nữ, một NPC mà hình ảnh đại diện đó chính là nữ diễn viên Trần Nghiên Hy.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ lựa chọn một trong các lớp nhân vật, bao gồm Tuyệt Trần Chi Lang – Yến Trọng Quang; Mặc Vũ Tiên Sinh – Ti Mã Trường Phong; Ngọc Quan Công Tử - Tần Thiểu Du; Mộng Điệp Hỏa Ảnh – Độc Cô Nguyệt; Nhã Huyền Tri Âm – Vân Tịch; Nhất Quyển Băng Tâm – Hàn Ức. Mỗi nhân vật lại có một xuất thân khác nhau, một cá tính khác nhau và ẩn chứa những sức mạnh khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng nhân vật của mình từ một kẻ “vô danh tiểu tốt” đến khi trở thành một “cao thủ võ lâm” ra tay chượng nghĩa vì nghiệp lớn.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật của game đó chính là lối chơi đánh theo lượt –turnbase quen thuộc và đề cao tính chiến thuật hơn là sức mạnh. Người chơi sẽ sắp xếp đội hình của mình để phát huy hết khả năng của các nhân vật và trợ thủ nhằm mục đích tiêu diệt kẻ thù. Tất nhiên với lối chơi turnbase thì người chơi buộc phải liên kết với các game thủ khác, do đó game đề cao tính đồng đội và chiến thuật hơn là sức mạnh cá nhân. Bên cạnh đó là hệ thống trợ thủ, thú cưỡi và pet khá đắc lực trong việc hỗ trợ người chơi trong chiến đấu, người chơi sẽ được “quay số” để chọn ra một con vật làm thú nuôi và là trợ thủ trong chiến đấu.

  [​IMG]

  Đi cùng với những nhiệm vụ chính của game là hệ thống các nhiệm vụ nhỏ nhưng thú vị nhằm gia tăng tính tương tác với game như người chơi có thể “xếp hình” ảnh của một NPC theo đúng vị trí để trở thành một bức ảnh hoàn chỉnh và có phần thưởng. Các hệ thống khác như tăng skill, chọn hướng đi cho nhân vật, gia tăng sức mạnh cho trợ thủ, nâng cao trang bị… đều được gói gọn trong game. Thần Điêu Hiệp Lữ hiện tại hỗ trợ ba hệ điều hành Android, iOSWindowsphone.

  Trang chủ: http://sdxl.laohu.com/main.html

  Link tải

  Android  iOS  Windowsphone


  Một vài hình ảnh hấp dẫn của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất