“Yêu được không” leo top 1 Trending Youtube, ViruSs hứa hát tặng fan nếu giữ phong độ

Khánh Ly
 1. Chưa đầy 5 ngày kể từ thời điểm ra mắt, MV đã chính thức leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube, cán mốc hơn 9,1 triệu lượt xem, 327 nghìn likes và 26 nghìn comment.

  Ngay từ thời điểm tung ra bản audio teaser hé lộ một phần nhạc trong ca khúc mới, “Yêu được không” – sáng tác của ViruSs dưới sự thể hiện của Đức Phúc đã đốn gục không ít người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng và lời ca dễ thương của mình. Và quả đúng như dự đoán, khi tung ra MV chính thức, số lượt xem đã chạm mốc 1 triệu chỉ sau chưa đầy 2 tiếng ra mắt. Bản thân ViruSs cũng không khỏi bất ngờ, xúc động trước thành quả này và gửi lời cảm ơn đến đông đảo các fan hâm mộ đã ủng hộ cho anh.


  Tuy nhiên, đó chưa phải là thành tích đáng tự hào nhất của “Yêu được không” khi đến thời điểm hiện tại, tức chưa đầy 5 ngày kể từ thời điểm ra mắt, MV đã chính thức leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube, cán mốc hơn 9,1 triệu lượt xem, 327 nghìn likes và 26 nghìn comment. Đây quả là những con số biết nói chứng tỏ sức hút của “Yêu được không” những ngày vừa qua nóng đến mức nào.

  [​IMG]


  Trước thành quả này, mới đây, ViruSs lại tiếp tục gửi lời cảm ơn đến các fan cùng một lời hứa vô cùng thú vị rằng, nếu MV tiếp tục giữ vững phong độ chiếm giữ vị trí Top 1 đến tối mai thì ViruSs sẽ cho mọi người thưởng thức “Yêu được không” bản đầu tiên trên thế giới do đích thân anh chàng thể hiện.

  [​IMG]


  Khỏi phải nói các fan đã tỏ ra vô cùng hào hứng như thế nào trước lời hứa hẹn này nên vẫn đang tiếp tục hô hào nhau chăm chỉ “cày” view hy vọng sẽ có cơ hội nghe tiếng hát của thần tượng vào ngày mai.
  Trái lại với những ca khúc buồn và da diết mà Đức Phúc từng thể hiện, “Yêu được không” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng và cho thấy rõ dấu ấn của ViruSs trong ca từ vừa giản dị, vừa đầy chất thơ. Tuy ca khúc không có điệp khúc với cao trào rõ rệt nhưng vẫn có đất để Đức Phúc khoe ra lợi thế về giọng hát đầy nội lực của mình. Có thể nói đây chính là một bản tình ca mùa hè giúp người nghe cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào tình yêu, đồng thời cũng là một lần “đổi gió” thú vị trong sự nghiệp ca hát của Đức Phúc.

  Quả thật, một bên là nam ca sĩ trẻ đầy tài năng sở hữu vô số bản hit đình đám, một bên là streamer nổi tiếng nhất hiện nay với sự đa tài và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc, bởi vậy mà khi ViruSs và Đức Phúc kết hợp cùng nhau, sẽ không lấy gì làm khó hiểu trước thành quả đáng ngưỡng mộ mà cả hai cùng đạt được như thế này.

  [​IMG]


  Sự thành công này lại càng một lần nữa chứng minh được sự đa tài hiếm có của một Gamer – Streamer – Caster đầy sức hút trong làng game Việt – Hoàng ViruSs. Vốn không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, và cũng rất khó khăn để có thể hình dung một streamer có thể trở thành tác giả âm nhạc dù anh đã có 7 năm học Nhạc viện. Nhưng “Thằng điên", rồi nay là “Yêu được không” quả thực là những thành công ngoài sức mong đợi, những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn không thua kém gì bất kỳ hitmaker chuyên nghiệp nào.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất