Ý tưởng đến từ game mobile, sắt vụn cũng hoá vàng

Gin
 1. GameHub.vn - Tại một vùng đất cằn cỗi, nghèo khó chủ yếu sinh sống bằng nghề nông, ý tưởng đến từ game mobile đã biến một người nông dân trở thành triệu phú.

  Thôn XiaoYe thuộc thị trấn ShengJing tỉnh Sơn Đông Trung Quốc là một vùng đất cằn cỗi và nghèo nàn, hầu như mọi gia đình ở đây vẫn đang làm nghề nông. Thế nhưng chỉ nhờ một ý tưởng thú vị cùng lòng đam mê đã giúp cho anh Lưu cùng hội Lưu Tiên của anh trở thành những nhà triệu phú.

  Anh Lưu có một xưởng sửa chữa công nông và các loại nông cụ khác, cuộc sống hàng ngày của anh không đến nỗi bị thiếu ăn nhưng cũng chẳng khấm khá gì. Với ước mơ đổi đời và mong muốn dành dụm được khoản tiền cho con học Đại học, anh đã ngày đêm trăn trở và ý tưởng tái chế sắt vụn đã đến với anh.

  Ban đầu các mảnh sắt vụn thường được nén hoặc cắt mỏng để vẫn chuyển đến những khu tái chế khác với giá thành rẻ mạt, nhưng anh muốn được làm gì nhiều hơn thế, anh muốn tự tay tái chế thành sản phẩm để đem bán với giá cao hơn một chút. Thế nhưng anh vẫn không biết phải tái chế thành vật gì cho tới khi anh thấy con trai mình chơi game mobile TRANSFORMERS: Age of Extinction

  [​IMG]
  Hình ảnh trong xưởng tái chế sắt vụn thành "vàng" của anh Lưu

  Với tài năng của mình anh đã chế lại được mô hình bumblebee đầu tiên, tuy chưa thật thành công nhưng chính tác phẩm này mà anh đã kêu gọi được một nhóm thanh niên trẻ trong thôn để lập nên đội Lưu Tiên của mình.

  [​IMG]

  Cùng với sức nóng của bộ phim, nhất là khi ở phần 4 có nhiều cảnh quay tại Trung Quốc và được quảng bá rầm rộ ở thị trường đại lục rộng lớn này, những mô hình cũng anh càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Anh cho hay với những mô hình được giá có thể lên tới hơn 35 triệu đồng một con, mà giá thành nguyên liệu lại gần như…bằng 0, thế nên đây quả thực là một món hời.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những anh hùng Transformers đem lại niềm hy vọng được đi học Đại học cho con trai anh Lưu

  Hiện tại anh cùng đội của mình đã mở rộng phân xưởng và vẫn tiếp tục “chế” thêm nhiều mô hình TRANSFORMERS hơn nữa, anh hy vọng bộ phim bom tấn này cũng như các tựa game mobile ăn theo như …. sẽ không bao giờ giảm sức nóng để anh có thể tiếp tục công việc yêu thích này.

  [​IMG]
  Những hình ảnh trong game chính là nguồn cảm hứng để trở thành triệu phú của anh Lưu

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa từng thử chơi game mobile TRANSFORMERS: Age of Extinction, hãy download và trải nghiệm ngay vì sao TRANSFORMERS: Age of Extinction lại có những fan đam mê như vậy nhé!

  Link down iOS:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất