Ỷ Thiên Đồ Long Ký – Nguồn cảm hứng bất tận làm nên những “tác phẩm siêu kinh điển”

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Được biết đến như là một trong những tác phẩm xuất sắc của nhà văn nổi tiếng Kim Dung, Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều sản phẩm thuộc những lĩnh vực khác nhau.

  Ỷ Thiên Đồ Long Ký (tên gọi khác là Cô gái Đồ Long) là cuốn tiểu thuyết cuối cùng trong bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc của nhà văn nổi tiếng Kim Dung được xuất bản lần đầu năm 1961. Lấy bối cảnh 80 năm sau sự kiện trên đỉnh Hoa Sơn trong Thần điêu hiệp lữ vào cuối thời nhà Nguyên đã dần suy yếu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký xoay quanh mối tình phức tạp của 4 mỹ nữ với nhân vật nam chính là Trương Vô Kỵ. Bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn trong cuộc chiến đầy khốc liệt nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm cùng lời đồn bí mật ẩn cho người sở hữu đao kiếm sẽ nắm giữ cả thiên hạ.

  [​IMG]

  Với nội dung hay cùng nhiều tình tiết ly kỳ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà làm phim trong việc tái hiện lại cuộc chiến tranh giành thế lực trong giang hồ một cách chân thực nhất. Và chẳng có gì lấy làm lạ khi tác phẩm nổi tiếng này đã 7 lần được chuyển thể phim nhựa và 7 lần chuyển thể phim truyền hình. Tuy nhiên, phiên bản “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” năm 2003 có lẽ được đánh giá là thành công nhất khi thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi cốt truyện hay, diễn xuất độc đáo, bối cảnh đẹp cùng câu chuyện tình yêu đầy cảm động đi vào lòng người.

  [​IMG]

  Không chỉ được chuyển thể sang thể loại phim truyện, Ỷ Thiên Đồ Long Ký còn khiến cộng đồng game thủ vui mừng khôn siết khi xuất hiện trong những tựa game nhập vai đầy hấp dẫn và thú vị. Dù đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều tựa game mang bóng dáng thấp thoáng của Ỷ Thiên Đồ Long Ký như: Tiếu Ngạo Mobile, Cửu Âm, Thiên Long Bát Bộ nhưng chưa có một tựa game nào có thể hội tụ đầy đủ nhất những tinh hoa đặc sắc của Ỷ Thiên Đồ Long Ký từ cốt truyện, nhân vật, môn phái,… trong suốt thời gian qua.

  [​IMG]

  Trước tin đồn, Ỷ Thiên Đồ Long Ký sắp sửa đổ bộ vào thị trường game Việt khiến cộng đồng game thủ Việt trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Liệu rằng, phiên bản trọn vẹn nhất của Ỷ Thiên Đồ Long Ký có thể đến với tận tay game thủ Việt trong thời gian sớm nhất? Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngay từ bây giờ để có cơ hội trải nghiệm “tựa game nhập vai siêu kinh điển” này.

  Fanpage : https://www.facebook.com/ythiendolongky3d/?fref=ts
  Group : https://www.facebook.com/groups/ythiendolongky3dmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất