Ỷ Thiên 3D: Trải nghiệm của nữ gamer tuổi 30 đi qua 5 bang Tà phái của S1

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Bài viết là những chia sẻ rất thật của một nữ gamer tuổi 30 lần đầu chơi Ỷ Thiên 3D và những trải nghiệm đi qua 5 Tà phái của S1.

  Lần đầu sau 10 năm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, mình chơi lại Ỷ Thiên 3D, vì thấy ông anh đăng trên facebook của ông ý cũng thấy hay hay. Lúc mới chơi chẳng biết gì, chả biết đi đâu, làm gì. Có nhiệm vụ nào là làm hết nhiệm vụ đấy thôi. Rồi cũng lò dò ra kênh phe kêu loạn xin cho em được vào bang.

  [​IMG]  Bang đầu tiên mình đặt chân vào là bang Loạn Thế. Một bang tuy không top, lúc đấy mới là bang cấp 5 thôi. Lúc mới đầu cũng ngại không dám nói chuyện vì cũng chẳng biết chuyện gì mà nói. Sau đó xin được zalo bang nên vào tám thì thấy mọi người rất dễ thương. Được anh bang chủ rất nhiệt tình luôn giúp đỡ up lực chiến hộ. Anh ấy bảo em chỉ việc chơi còn mọi chuyện đã có anh lo.

  Bang thứ 2 mình vào là bang ACE. Vào chưa được một ngày thì mình lại ra đi. Không phải bang đó không tốt, không vui vì đến giờ mình vẫn chơi vui vẻ với các thành viên trong bang đó. Mà vì mình nhớ anh em trong bang Loạn thế nên mình lại về.

  [​IMG]


  Bang thứ 3 là bang Thiên Hạ. Lý do mình lại rời bang Loạn Thế thì xin phép không được nói ra. Lúc đó Thiên Hạ cũng là bang top 1, 2 sever 1. Mình thì lại bị những lời dụ dỗ của hai đứa Thiên Hạ Bất Khuất với Thiên Hạ Bình An mà sang bang nó. Cả bang 70 – 80 thành viên đếm trên đầu ngón tay chưa được 10 thành viên nữ nên rất được chăm sóc. Ngày nào cũng được Thiên Tôn PG rủ đi giết thị vệ chính phái rồi bên đó kéo quân ra lại đánh nhau rất vui. Sau đó vì bang thấy hai phe chính – tà không cân nên định chuyển phe để kết hợp với bang Việt Nam. Tính mình đanh đá, không sống hiền được nên không thể nào cài tà quy chính. Thôi thì chính tà không dung hòa mình đành rời bang, chia tay với hiệp lữ của mình mặc dù rất buồn.

  [​IMG]

  Hình ảnh đời thường của nữ game thủ tuổi 30 với nickname Vy An


  Bang thứ 4 mình bước chân vào là Defeat của ông anh trai @nếuvaixau. Ông anh mình chơi 14 năm, khi biết con em đây là mình cùng chơi game, chung 1 sever đã chửi trên kênh phe rằng “Con em có thằng anh làm bang chủ thì không vào lại cứ thích đi linh tinh”. Vì không muốn ông anh giận nên mình đành về chung một mái nhà thôi. Mình ở Hà Nội, mà mọi người trong bang cũng ở Hà Nội nên anh em ngày nào cũng gặp nhau. Trà đá chém gió, hẹn nhau bang chiến, phe chiến, lại còn được chỉ giáo trực tiếp cách nâng lực chiến chứ bình thường toàn là phải nhờ bang chiến Loạn Thế, Thiên Tôn PG up dùm.

  [​IMG]


  Sau đó qua một bài post trên group mình quen anh Tú của bang Nữ Vương. Lại bị anh ấy dụ dỗ sang Nữ Vương chơi vì bảo em cứ thử sang đi, nếu không vui em lại về. Lúc đầu cũng phân vân lắm, vì thấy Nữ Vương cũng tai tiếng chửi nhau trong game ra đến ngoài group thì không biết có hợp với mình hay không đây. Sau khi vào mình thấy khác hẳn, có lẽ mình chơi game cũng thuộc dạng lớn tuổi. 30 tuổi rồi mà vẫn xí xớn chơi game nhưng mà mình vẫn thích. Cảm nhận của mình sau hai tuần về bang Nữ Vương cũng thay đổi. Các anh em trong đó rất dễ thương, tuy có hơi bậy với lầy một chút xíu nhưng lại sống rất thật, có sao nói vậy, không giả dối. Có em còn pm riêng với mình bảo chị ơi chị thích gì, chị cần gì cứ bảo với bọn em, bọn em làm cho chị. Cả bang là một tập thể chứ không như những bang khác theo mình biết vì là bang đông nên mọi người hay đi theo nhóm. Một thành viên trong bang có chuyện gì là cả bang lại nhao ra bênh nhau.

  [​IMG]


  Cả 5 bang mình đã vào đều cho mình những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, nhưng mà tất nhiên vui nhiều hơn buồn. Hiện tại thì mình thì hay ham vui, muốn quen được nhiều bạn mới nên cũng muốn giao lưu với các bang khác. Nên mọi người đừng nghĩ rằng mình out Nữ Vương vì không vui mà là vui quá sợ không biết đường về nên phải out trước đấy nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất