Ỷ Thiên 3D: Là nương tử trong game thì sao, vẫn chỉ là tình yêu ảo

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Phải chăng cô gái trong câu chuyện dưới đây đã quá trẻ con khi tin vào thứ tình cảm mơ hồ này?

  Dẫu vẫn biết game chỉ đơn thuần là một thế giới ảo, nhưng đôi khi người ta vẫn bị chi phối quá nhiều bởi những thứ tình cảm xuất phát từ thế giới ảo ấy. Có thể có rất nhiều câu câu chuyện nên duyên từ đây, nhưng không phải câu chuyện nào cũng được viết theo hướng “cái kết có hậu”. Bởi vậy, đừng nên đặt cược quá nhiều vào hai chữ “nương tử” – “phu quân” như cô gái trong câu chuyện dưới đây.​


  [​IMG]


  Ngay từ những ngày đầu chơi Ỷ Thiên, cô gái đã trót đem lòng rung động trước một anh chàng “đặc biệt” - đồng ý cưới cô khi cô gái mới đang ở level “max thấp”. Và từ đó, anh chàng trở thành động lực để cô chăm chỉ với sự nghiệp “cày cuốc” của mình.

  Tôi là một con bé toàn chơi game con gái nhảy nhót, rồi chán quá nên tải thử game Ỷ Thiên. Mới vào chơi không biết gì hết, không biết up lực chiến hay làm nhiệm vụ. Vừa vào thấy người ta có trang phục cưới đẹp quá nên khoái lắm gặp ai cũng kêu cưới. Chỉ muốn có đồ cưới thôi mà. Nhưng làm gì có ai chịu cưới một con nhỏ 60 lực chiến cấp 35?

  Đi loanh quanh gặp một chàng trai vip 8, cũng nhắn tin kêu nhưng không ai ngờ ông ý cưới mình thật. Thế là cưới xong xưng nương tử như thật, nghe thích lắm. Từ đó tôi chăm chỉ lên vio với up lực chiến, làm nhiệm vụ đều đều”.

  [​IMG]


  Game ảo nhưng tình cảm dành cho tên đó thì không hề ảo tý gì luôn. Từ bé tới giờ tôi quen ai cũng không quan tâm nhan sắc hay bất cứ thứ gì ngoài hợp tôi. Ông ý cũng không đẹp trai nhà giàu gì, chỉ được cái cao thôi. Nhưng tôi thích thật".

  [​IMG]


  Thế nhưng vì một vài mâu thuẫn dẫn đến việc li hôn, đến lúc này chàng trai cũng đã có người yêu thật ngoài đời, khiến cô gái vô cùng buồn bã.

  "Rồi do bận nên hay bơ ông ý không rep tin nhắn hoặc xem rồi không rep. Thế là dỗi vài chuyện nữa dẫn đến li hôn. Sau tôi cũng có năn nỉ các kiểu nhưng… Ông ý có người yêu trong những lần tôi bơ ông ý rồi…"

  [​IMG]


  [​IMG]

  Tất nhiên, sẽ chẳng phủ nhận những tình cảm của bạn khi gắn bó thời gian dài với một ai đó trong game là thật. Nhưng nếu chỉ vì việc bạn “kết hôn” trong thế giới ảo mà đem lòng thương hay tự ngộ nhận cho nó một sự ràng buộc, thậm chí khi hai người còn chưa gặp mặt nhau ngoài đời thì hẳn nó vốn chỉ dừng lại ở sự ngộ nhận không hơn không kém.

  Bởi thế, anh chàng game thủ trong câu chuyện trên không hề đáng trách hay được coi là “bắt cá hai tay”. Việc kết hôn với một người trong game và ngoài đời yêu một người khác là điều hoàn toàn bình thường và có thể hiểu được, khi việc “kết hôn” trong game chỉ dừng lại ở mức danh nghĩa, không đi đến cái giới hạn được coi là yêu đương, hẹn hò. Phải chăng cô gái trong câu chuyện trên đã quá trẻ con khi tin vào thứ tình cảm mơ hồ này?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất