Ỷ Thiên 3D: Không còn “rén” khi đi Quyết Chiến Hoang Dã nếu đã có bản hướng dẫn này!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Bản update vừa qua của Ỷ Thiên 3D mang đến một hoạt động khiến những game thủ vốn là fan của dòng game sinh tồn cực kì phấn khích: Quyết Chiến Hoang Dã.

  Có thể hiểu, Quyết Chiến Hoang Dã là hoạt động so găng ở quy mô liên server khi 1 game thủ cùng 29 người chơi khác lạc vào một mê cung không lối thoát, nơi tất cả các chỉ số của những thành viên tham gia đều được điều chỉnh ngang bằng nhau. Với lối chơi mới lạ và nhiều thách thức, hơn 3 ngày sau khi ra mắt, game thủ Ỷ Thiên 3D dù đã hành tẩu giang hồ bấy lâu vẫn khó tìm được cách thức chinh phục hoạt động “khó nhằn” này. Tuy nhiên, với hướng dẫn chi tiết dưới đây, hẳn là từ giờ hảo hữu khắp bốn phương sẽ không còn run sợ khi bước chân vào Quyết Chiến Hoang Dã.

  [​IMG]


  Trước hết, game thủ cần phải nắm rõ trong quá trình tham gia 1vs30, những vật phẩm sẽ rơi ra ngẫu nhiên bao gồm: tọa kị, đạo cụ tăng công, tăng thủ, tăng máu, đạo cụ hồi máu, đạo cụ tăng tốc, vật phẩm hồi máu và kẻ cắp kỹ năng..

  [​IMG]


  Trong khi đó, tại mỗi trận quyết chiến, các vòng lửa sẽ dần dần thu hẹp lại 4 đợt, mỗi đợt 5 phút và phạm vi sẽ lần lượt là các vòng đỏ trong hình. Sau khi hết thời gian cho phép mà vẫn chưa tìm ra người vô địch thì vòng lửa sẽ cháy hết đến tận lôi đài chính giữa và thiêu cháy tất cả, người chết cuối cùng sẽ được chọn là người vô địch.

  [​IMG]


  Góc trên cùng bên trái màn hình hiển thị tất cả những thông tin mà người chơi cần chú ý trong trận đấu bao gồm: số người còn lại trong bản đồ, số người game thủ đã đánh bại, mục tiêu cần đạt, thời gian vòng lửa thu hẹp bản đồ, chế độ hiện tại vòng lửa, công tăng, thủ tăng, sinh lực tăng...

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đống cỏ, thùng gỗ bỏ không, xe vật tư, rương bí bảo và lính gác cổng tưởng như vô hại trong hình, thực chất có thể cho bạn quà bất ngờ. Khi thu nhặt nó, game thủ có thể ngẫu nhiên nhận được một hoặc nhiều vật phẩm tăng công, thủ, sinh lực. Trong khi đó, đồ đằng thương mang đến cho game thủ cơ hội nhận 2 bình hồi sinh lực, mỗi bình cách nhau 30s.

  [​IMG]


  Khi thu phục thành công hoang dã liệt chiến (Thú) thì nó sẽ trở thành tọa kị của người chơi, game thủ có thể sử dụng như tọa kị bình thường. Lưu ý: sẽ có các lính gác canh ở xung quanh nhé!

  [​IMG]


  Kẻ cắp kỹ năng là kẻ chuyên đánh cắp kỹ năng mà khi bạn người chơi hạ gục nó sẽ nhận được 1 điểm đổi kỹ năng. Khi đã có điểm đổi kỹ năng, game thủ click vào ô “đổi kỹ năng” sẽ xuất hiện bảng kỹ năng để chọn. Số kỹ năng tối đa có thể trang bị là 4, đồng nghĩa với việc người chơi cần giết 4 kẻ cắp kỹ năng

  Một điều cuối cùng người chơi cần lưu ý là sau mỗi lần làm mới đạo cụ sẽ xuất hiện vật phẩm làm tăng tốc nhân vật trong 3 - 5s, game thủ cần nắm rõ quy luật này để tận dụng tối đa mọi ưu thế có được nhằm trở thành kẻ chiến thắng cuối cùng.

  [​IMG]


  Mặc dù chiến thắng vẫn sẽ chỉ thuộc về người sở hữu những skill chiến đấu điêu luyện và khả năng ứng biến linh hoạt trong từng tình huống. Tuy nhiên, với những lời khuyên hữu ích kể trên, game thủ Ỷ Thiên 3D chắc chắn sẽ không còn chịu cảnh chưa kịp vung đòn đã sớm “chết yểu” tại Quyết Chiến Hoang Dã.

  Cài Ví Appota nhận ngay Lì Xì bao la - nạp thẻ quẩy game Ỷ Thiên 3D chỉ trong một nốt nhạc mà không cần phải lo nghĩ!
  Link tải iOS: http://m.onelink.me/b3408788
  Link tải Android: http://m.onelink.me/1f429ab8

  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất