Ỷ Thiên 3D - Hý hửng nhờ các chiến hữu đặt tên cho con và cái kết khó đỡ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. 500 game thủ của Ỷ Thiên 3D được dịp trổ tài hài hước, nhây bựa của mình, giúp đỡ nhiệt tình với những cái tên “có một không hai” cười ra nước mắt.

  Nếu hỏi ở đâu tụ tập những con người “lầy lội” nhất quả đất thì câu trả lời chỉ có thể nói rằng “Mạng xã hội”. Vấn biết thế giới ảo tụ tập của rất nhiều thành phần thích đùa nhưng thực tế không ít người vẫn đánh liều mình đặt niềm tin quá lớn để nhờ vả họ một điều gì đó. Trong đó điển hình phải nói đến nhiều trường hợp nhờ cư dân mạng photoshop, chỉnh sửa ảnh hộ và rồi kết cục phải “dở khóc dở cười” khi bị đem ra làm trò chế, trêu chọc. Và giờ, ngay cả việc đặt tên cho con cũng được đem ra “trưng cầu” ý kiến cộng đồng mạng. Kết quả vẫn là bị troll một cách không thương tiếc khiến người ngoài không ngậm được miệng.

  Như mới đây, một game thủ Ỷ Thiên đã tỏ ra khá băn khoăn khi đưa ra câu hỏi của mình, với mong muốn tìm được những ý kiến phù hợp nhất từ các chiến hữu trong game: “Em họ Hồ, đặt tên cho con lấy tên gì đẹp nhỉ?”. Mặc dù nhận lại sự đối đáp rất nhiệt tình từ phía các thành viên trong group nhưng có lẽ đa phần câu trả lời trong số đó khiến ông bố trẻ này phải hối hận vì đã lỡ đặt niềm tin quá nhiều.

  [​IMG]


  Nào là Hồ Gươm, Hồ Ba Bể, Hồ Than Thở, Hồ Ly, Hồ Lô, Hồ Điệp,… 500 game thủ của Ỷ Thiên 3D được dịp trổ tài hài hước, nhây bựa của mình, giúp đỡ nhiệt tình với những cái tên “có một không hai” cười ra nước mắt.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Dòng họ Hồ qua tay các game thủ không biết đã bị biến tướng ra bao ý nghĩa khác nhau. Có vẻ như các anh em cũng muốn chiều lòng “chủ thớt” khi góp ý cho những cái tên thật đặc biệt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Và từ đây, vẫn một lời khuyên chân tình dành cho mọi người là đừng lúc nào cũng đem những vấn đề riêng tư hay những việc có ý nghĩa quan trọng của mình ra để nhờ vả hay xin ý kiến từ cộng đồng mạng cả.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất