Ỷ Thiên 3D – Game thủ top server bị tố chơi bẩn quỵt 1 nghìn vàng sau trận thua solo

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Chính thanh niên này là người gạ kèo solo trước nhưng cuối cùng thua lại lật lọng chơi bài “cùn” nhất định không chịu trả 1 nghìn vàng thua cược.

  Đối với các game thủ, việc gạ kèo nhau solo đã trở thành chuyện thường như cơm bữa. Lý do thì có đủ thể loại khác nhau: xích mích, mâu thuẫn, phân định cao thấp, ăn cá cược, hoặc có khi là chẳng có việc gì làm thì solo cho vui, giải tỏa stress sau những giờ train, săn boss, làm nhiệm vụ căng thẳng. Và cứ mỗi lần như vậy, 500 anh em xung quanh lại được phen nháo nhào “lót dép hóng” kết quả, khiến các group cộng đồng trở nên cực kì sôi động.

  Như mới đây, sự việc xảy ra trong cộng đồng người chơi tựa game Ỷ Thiên 3D không khỏi gây sự chú ý, bình luận của nhiều người. Tuy nhiên cái kết sau đó lại khiến dân tình phải ngán ngẩm.

  Cụ thể, môt người chơi tài khoản facebook N.T.T đăng bài “bóc phốt” một game thủ khác thua kèo nhưng lật lọng. Được biết, đối tượng bị “bóc phốt” ở server 75 – 76, top server bên tà, tên ingame là Dương Quá, VIP 11. Chính thanh niên này là người gạ kèo solo trước nhưng cuối cùng thua lại lật lọng chơi bài “cùn” nhất định không chịu trả 1 nghìn vàng thua cược.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đó chưa phải là đỉnh điểm khiến chủ nhân bài đăng phải bức xúc đến vậy. Khi bị đòi vàng, thanh niên này vẫn còn huênh hoang tự nhận server mình không thiếu vàng, chê bên chính phái toàn dạng thiếu thốn: “Mày thiếu thốn đến thế cơ à”, “Về bang tối tao lì xì cho”…


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chính những lời lẽ ngạo mạn, coi thường người khác này của anh chàng đã khiến cho game thủ thắng cược kia vô cùng bức xúc phải đích than đăng bài lên Hội Quán để lật mặt anh chàng trước bàn dân thiên hạ. Chứng kiến màn chơi “bẩn” đáng xấu hổ này, nhiều người không khỏi ngán ngẩm thay trước lối sống sĩ ảo của một bộ phận không nhỏ người chơi.

  “Tự mình khiêu chiến ra kèo xong thua không trả nổi 1 nghìn vàng còn bày đặt nói cả phe chính nghèo. Nhìn mặt nó là biết hạng người chỉ được cái mồm rồi, hỏng cả 1 thế hệ”.

  “1 nghìn vàng không nói gì giàu nghèo mà nói về nhân cách sống của nó thôi. Trong game là vậy ra ngoài đời không biết nó còn hơn vậy nữa kìa. Tiền rách còn có giá trị, còn nhan cách rách thì chó nó còn chê”.

  Sự việc hiện vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người chơi Ỷ Thiên 3D, mà khỏi phải nói anh chàng ingame Dương Quá trên đã phải nhận về đủ “gạch đá” như thế nào.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất