Ỷ Thiên 3D - Chết cười vợ trẻ lên hỏi anh em cách chơi giỏi hơn chồng

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Chỉ vì anh chồng mải cày Ỷ Thiên 3D mà không chỉ cách chơi mà cô nàng này đã lên hẳn hội quán hỏi tất cả anh em cách chơi để vượt mặt.

  Thực tế đã cho thấy có vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với các game thủ khi game và bạn gái hay là cả vợ của mình đứng ở hai chiến tuyến không đội trời chung. Thậm chí chẳng hiếm những trường hợp game thủ bị bạn gái “đá đít” thẳng thừng chỉ vì cái tội mải chơi, mải vui quá đà của mình. Bởi thế mà có lẽ yêu và lấy được một cô nàng game thủ chắc chắn đang hoặc đã từng là hình mẫu lý tưởng của các chàng trai là tín đồ của game.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, có không ít cô nàng vì “người thương” của mình ham mê game nên cũng liều mình dấn thân vào thế giới ảo để có thể hiểu, chia sẻ với sở thích của chàng. Song từ đây cũng xảy ra vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười khi các cô nàng sau đó còn nghiền game hơn cả người yêu hay thậm chí còn nêu cao quyết tâm muốn chơi game giỏi hơn để mình không bị khinh thường. Giống như trường hợp của một cô vợ trẻ chỉ vì anh chồng mải cày Ỷ Thiên 3D mà không chỉ cách chơi, không can tâm, cô nàng này đã lên hẳn hội quán của game, hỏi tất cả anh em cách chơi để vượt mặt.

  [​IMG]

  Chồng em suốt ngày chơi cái game này. Em tức nên có nhờ anh ấy chỉ em chơi, nhưng lại cứ kêu em không biết chơi đâu, em không chơi được đâu. Em tức lắm, em chỉ muốn chơi giỏi hơn chồng để chồng em thấy rằng em không phải dạng vừa đâu. Làm sao chơi giỏi bây giờ?”

  Đáp lại lời than vãn “đáng yêu hết chỗ nói” của cô vợ trẻ này, các game thủ khác cũng hài hước vào “bày mưu tính kế” giúp cô nàng luyện công vượt mặt chồng của mình.

  “Trong nhà ai giữ tiền? Nạp nhiều tiền vào là sẽ giỏi hơn chồng”.

  “Vào hỏi chồng chơi server nào, đăng lên Ỷ Thiên 3D hội quán tìm mua acc top 10 server đó. Vô game và định vị chồng ở đâu là tới đó bem”.

  [​IMG]

  Câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ diễn ra trong Ỷ Thiên 3D mang đến nhiều tiếng cười cho các game thủ. Mặc dù có những “tính xấu” đáng yêu như vậy nhưng đổi lại anh chồng kia cũng rất tình cảm khi cuối cùng cũng đã cho vợ mình chơi game cùng.

  [​IMG]

  Thế mới biết, bên cạnh rất nhiều chàng trai, cô gái phàn nàn về việc nửa kia của mình mải chơi game mà dường như không còn yêu thương, quan tâm đến mình, thì còn rất nhiều cặp đôi cùng là game thủ. Không phải vì chơi game mà họ tìm thấy nhau, mà chỉ vì người mình yêu thương có niềm đam mê này nên họ học cách làm quen với sở thích của người ấy. Cũng giống như câu chuyện vô cùng đáng yêu và hài hước nói trên của Ỷ Thiên 3D.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Webiste: https://ythien.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất