Ỷ Thiên 3D - Bị hiểu nhầm giới tính vì “cày cuốc” quá kinh, hot girl tự livestream chứng minh

Khánh Ly
 1. Em là girl 100% và em yêu con trai, chứ không phải ô mô hay comfort đâu ạ. Em cũng không fake hay giả danh ai hết nên mong anh chị đừng nói lời cay đắng.

  Con gái chơi game nhiều cái lợi mà cũng chịu nhiều thiệt thòi. Được ưu tiên, được chú ý, nhưng cũng thường xuyên bị cho là “quả tạ” không ai muốn kéo, thậm chí còn bị nghi ngờ về giới tính hay giả danh gái để đi “lừa tình”. Nhưng tất cả đều quên mất một điều rằng, con gái cũng có quyền chơi và đam mê game bình đẳng với nam giới.

  [​IMG]


  Một nữ game thủ Ỷ Thiên 3D cũng trong tình trạng bị hiểu nhầm giới tính như thế này chỉ vì… độ “cày cuốc” quá kinh. Trước những lời lẽ soi mói không mấy thiện cảm từ phía các game thủ khác, cô nàng này đã phải tự livestream để chứng minh mình không phải là “cú có gai”.

  [​IMG]


  “Hello mọi người, em PhanPhương server s4 Thành Côn. Nay em muốn đính chính một số vấn đề với ac s4 là: em là girl 100% và em yêu con trai nha, chứ không phải ô mô hay comfort đâu ạ. Em cũng không fake hay giả danh ai hết nên mong anh chị đừng nói lời cay đắng”.

  [​IMG]


  Thừa nhận rằng con gái chơi game thường có cá tính mạnh mẽ hơn so với các cô gái khác, và tất nhiên không phải chàng trai nào cũng thích những cô nàng cá tính như vậy. Đôi khi chính bởi sự cá tính ấy khiến họ bị nghi ngờ về giới tính thật của mình.

  Và cũng có nhiều người, họ không chịu thừa nhận game cũng là đam mê dành cho phái nữ, hay phái nữ cũng có đam mê game mãnh liệt như con trai, nên hễ cứ thấy cô nàng trong game nào khả năng nổi trội là y như rằng sẽ bị cho đó là fake nữ, giả danh nữ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trước đó, nữ bang chủ Y Linh trong Ỷ Thiên 3D cũng đã từng rất bức xúc khi bị cho là “cú có gai”, đăng hình gái để “rắc thính” tuyển nam vào bang.

  “Tôi không hiểu con gái chơi game đã ít, mấy game khác thì người ta không giúp đỡ, không hướng dẫn cho chị em chơi thì người ta cũng chẳng đả động gì, còn game này thì các anh cứ đem ra soi mói đủ thứ trên đời, hơn cả mấy đứa con gái tụi tôi ngồi buôn dưa, rồi còn bảo tụi tôi là cú có gai. Con gái thì không được chơi game à?

  [​IMG]


  Thực tế thì hoàn toàn sai, con gái chơi game, đó đơn giản chỉ là một sở thích, thậm chí sự đam mê ấy còn cuồng nhiệt hơn rất nhiều so với nam giới. Và tất nhiên họ không phải là “cú có gai” hay chơi game vì mục đích “thả thính” gì ở đây cả.

  [​IMG]


  Thế nên chớ vội khinh thường phái yếu, soi mói hay phán xét họ làm gì, khả năng chơi game của họ có khi còn khiến bạn phải trầm trồ nữa đó. Bình đẳng hơn nữa nhé các chàng trai, con gái một khi mê game thì biết là nó sẽ như thế nào rồi đấy. Và cũng đừng quên thừa nhận rằng chính những bông hồng xinh đẹp trong game là động lực giúp các chàng trai tỏa sáng nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất