Xưng vương bá chủ với gMO Nhai Cơ Bá Vương

Gin
 1. Cùng đánh đã tay với gMO Nhai Cơ Bá Vương trong một thế giới đầy màu sắc.

  gMO Nhai Cơ Bá Vương là tựa game nhập vai chiến đấu đối kháng đến từ nhà phát hành Xincheng Mingde Trung Quốc. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới chiến đấu đối kháng vừa lạ vừa quen, skill chiến quen thuộc cùng đề tài tạo hình mới lạ hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ chủ tuyến gồm có mở bản đồ, các hoạt động bắt buộc. Còn nhiệm vụ phụ tuyến cũng có một tác dụng khác, nó mang lại cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm. Để có thể tăng level , kiếm thêm tiền và vật phẩm trong game người chơi sẽ phải tham gia các hoạt động trong game: săn boss thế giới, phụ bản…
  Về gameplay, thuộc thể loại nhập vai đi cảnh nên gMO Nhai Cơ Bá Vương tập trung khá nhiều vào hình thức vượt phụ bản. Thời gian đầu, người chơi sẽ trải qua những nhiệm vụ chính tuyến bám sát cốt truyện của game, điều khiển nhân vật và chiến đấu với hàng tá kẻ địch một lúc, vận dụng những kỹ năng bắt mắt để tạo nên những combo liên hoàn lợi hại.

  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp trong game có thể chia làm 5 lớp chính để người chơi lựa chọn gồm Nhẫn Giả, Võ Đạo Gia, Đao Kiếm Khách, Xạ Thủ và Ma Pháp Sư. Mỗi nghề nghiệp sẽ có vài nhân vật tiêu biểu trong tổng số hơn hàng trăm nhân vật mà trò chơi xây dựng nên, người chơi sẽ có thể thu phục và chiêu mộ dần dần trong suốt quá trình trải nghiệm. Cơ chế điều khiển của game cũng không có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm cùng thể loại trên nền tảng mobile, với những phím ảo, phím kỹ năng tắt đi kèm phím tấn công thông thường. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất