Xứng danh công ty âm nhạc, Riot Games sẽ thành lập nhóm nhạc ảo cho Valorant?

Nguyễn Thu Trang
 1. Người đứng đầu Riot Music chia sẻ, hiện công ty đang cân nhắc đến các dự án âm nhạc với Valorant.

  Không chỉ chuyên nghiệp trong việc phát triển game, Riot Games còn chứng minh mình là một cái tên đầy triển vọng trong làng nhạc với sự thành công của các nhóm nhạc ảo mà các thành viên là anh hùng trong LMHT. Và có vẻ như sắp tới “công ty âm nhạc” này sẽ tiếp tục cho ra mắt nhóm nhạc mới đến từ Valorant.​

  [​IMG]

  Riot Games đã thử kết hợp game và âm nhạc trong một thời gian dài. Năm 2013, Jinx, nữ tướng của LMHT, có bài hát và video âm nhạc riêng – Get Jinxed. Đến năm 2014, LMHT lại cho ra mắt một bộ skin lấy chủ đề heavy rock. Trong vài năm gần đây, Riot Games tiếp tục thành lập các nhóm nhạc hip-hop ảo là True Damage, K/DA và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các ấn phẩm âm nhạc của Riot Games đều chỉ gói gọn trong LMHT.

  Toa Dunn, người đứng đầu Riot Music, mới đây đã ám chỉ rằng có thể sắp tới Riot Games sẽ mở rộng mảng sản xuất âm nhạc sang cả Valorant:

  [​IMG]

  Người chơi có thể mong đợi một nhóm nhạc hoặc dự án mới liên quan đến âm nhạc xuất hiện trong Valorant. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ của tựa game FPS này.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất