Xưng bá võ lâm cùng gMO Thiên Hạ Đệ Nhất

leco94
 1. Thiên Hạ Đệ Nhất được đánh giá là một trong những tựa game kiếm hiệp hành động đáng chơi nhất hiện nay

  Thiên Hạ Đệ Nhất là một game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) với đề tài kiếm hiệp được xây dựng trên nền tảng đồ họa tiên tiến, hiện đại. Thiên Hạ Đệ Nhất hứa hẹn là một game cực kỳ thu hút người chơi bởi tính hành động kiểu chặt chém, đậm chất giải trí và “xả xì trét”.

  [​IMG]

  Nội dung của game đưa người chơi trở về thời kỳ phong kiến Trung Hoa với những kinh thành rộng lớn, nhưng ngọn núi trùng điệp, những con sông trải dài. Nơi đấy luôn là sự giao tranh khốc liệt giữa con người với con người, giữa con người với tự nhiên và giữa con người với những loài yêu quái. Game đan xen nhiều nội dung với nhiều đề tài phong phú, vừa kiếm hiệp, vừa thần thoại nên tạo cho người chơi nhiều cảm giác và trải nghiệm thú vị.

  [​IMG]

  Thiên Hạ Đệ Nhất được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D. Chính nhờ điều này mà game đáp ứng được mọi tiêu chí về hình ảnh như xây dựng được một thế giới võ hiệp rộng lớn, những cảnh núi non trùng điệp như tranh thủy mặc. Mọi họa tiết của game đều có độ chi tiết cao nhờ vào một hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao khiến chất liệu đồ họa của Thiên Hạ Đệ Nhất trở nên chất lượng.

  [​IMG]

  Thêm vào đó là hệ thống nhân vật được tạo hình rất mạnh mẽ, đẹp mắt bên cạnh những hiệu ứng sinh động, bắt mắt và lôi cuốn đến từ kho chiêu thức khổng lồ mà Thiên Hạ Đệ Nhất mang đến cho người chơi. Chính những điều này tạo tiền đề cho game có được sự hấp dẫn đặc trưng của mình.

  [​IMG]

  Hiện nay thị trường game Trung Quốc tồn tại đa dạng nhiều thể loại game khác nhau như thể thao, thẻ bài, MOBA… nhưng mỗi khi có một game hành động (ARPG) ra mắt thì luôn luôn thu hút được nhiều sự chú ý của giới game thủ. Tuy không phải là một game kén người chơi song để có thể cuốn người chơi vào thế giới game của mình thì Thiên Hạ Đệ Nhất là một trong những game hiếm hoi làm được điều này.

  [​IMG]

  Game đưa người chơi trải nghiệm một phong cách chiến đấu đã đời, từ chặt chém đã tay đến hiệu ứng hình ảnh đã mắt. Người chơi được lựa chọn các tuyến nhân vật như Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn… Đây là những môn phái cơ bản trong các tựa game kiếm hiệp và game thủ hẳn không còn xa lạ gì với các class này.

  [​IMG]

  Mỗi class là một phong cách chiến đấu đặc trưng với nền tảng và phẩm chất năng lực hoàn toàn khác biệt nhau. Ví dụ như Thiếu Lâm mạnh về tấn công cận chiếu với chỉ số tấn công cao, máu và phòng thủ khá. Bên cạnh đó là hệ thống vũ khí đặc trưng như trượng và những chiêu thức mang phong cách chiến đấu đặc trưng của môn phái này.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có một phím chiến đấu cơ bản bên cạnh một loạt các chiêu thức được học khi cấp độ của nhân vật tăng lên. Ngoài việc mở thêm các chiêu thức mới thì người chơi cần quan tâm đến việc nâng cấp hệ thống chiêu thức đang có để tăng thêm sức mạnh và hiệu quả trong chiến đấu.

  [​IMG]

  Thiên Hạ Đệ Nhất thuộc dạng game đi ải với độ khó mỗi ải tăng dần, ải sau khó hơn ải trước cùng số lượng đối thủ tăng lên, cả con người lẫn yêu quái. Người chơi sẽ liên tục phải chiến đấu với tốc độ cao, nhanh, gấp gáp tạo được sự kịch tích và kích thích đối với người chơi.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Thiên Hạ Đệ Nhất là một tựa game chất lượng và rất đáng để người chơi trải nghiệm. Game hiện tại chỉ có mặt trên Android.

  [​IMG]

  Link tải:


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất